Hotline: 0904 619 128
Mê hoặc với vẻ đẹp ma mị của bếp điện từ munchen qa300i

Mê hoặc với vẻ đẹp ma mị của bếp điện từ munchen qa300i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Được ví như là phù thủy của nhà bếp, bếp điện từ munchen qa300i made in EU mang vẻ đẹp ma mị đến mê hoặc đối với các bà nội trợ. Với kiểu dáng bếp ba, vuông thành sắc cạnh tạo cảm giác khỏe khoắn, bếp điện từ munchen qa300i sẽ tạo cho căn bếp nhà bạn thêm sức mạnh phong thủy.

Bếp điện từ Munchen QA300i

Vẻ đẹp ma mị của bếp điện từ munchen qa300i

Được Tạp chí Munchen Heritage đăng tải 5 số liên tiếp lên trang bìa, bếp điện từ Munchen qa300i trở thành gương mặt tiêu biểu đại điện cho dòng bếp ba năng động và hoạt hóa thông minh. So với bếp điện từ munchen mc200i, bếp điện từ munchen qa300i có số lượng tiêu thụ ít hơn không phai do giá thành mà do số lượng các thành viên trong nhà không đến nỗi nhiều thành viên, sử dụng hai bếp cũng đã đủ nhanh để nấu nướng. Thực tế, rất ít gia đình sử dụng cả 03 vùng nấu cùng một lúc, trừ trường hợp cỗ bàn khách khứa.

Bếp điện từ Munchen QA300i

bếp điện từ munchen qa300i made in EU

Bếp điện từ Munchen QA300i được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu âu về chất lượng an toàn, tiêu chuẩn về thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng ghi trên nhãn năng lượng tối đa tới 17%. Hệ thống cảnh báo nhiệt còn dư nhấp nháy sẽ giúp bạn cảnh giác với việc chạm tay vào bề mặt vùng nấu mà xoong nồi phả nhiệt ngược lại. Cả ba vùng nấu của bếp điện từ munchen qa300i có thể hoạt động cùng một lúc, do đó bạn có thể nấu các món cùng một lúc nhanh chóng và an toàn nhất. Mơ tưởng về một thế giới nhà bếp công nghê luôn là một điều mà bạn mong muốn. Bếp điện từ munchen qa300i sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo