Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen và cách khắc phục khi gặp sự cố

Máy rửa bát Munchen và cách khắc phục khi gặp sự cố

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Máy rửa bát Munchen

Một máy rửa bát Munchen từ trung bình đến cao cấp đều được thiết kế và  kỹ thuật của Đức. Máy rửa bát Munchen đều được trang bị bộ đếm với bảng điều khiển và cánh cửa trước bằng thép không gỉ bên ngoài, trong khi một số vấn đề chắc chắn yêu cầu sửa của hãng thì có các vấn đề đơn giản bạn có thể tự khắc phục mà không mất nhiều thời gian và chi phí.

1. Bơm không làm việc

Khi bạn mở máy rửa bát Munchen của nhà bạn ra mà vẫn còn nước bên trong máy rửa bát Munchen mà không xả đi được, đừng hoảng sợ mà hãy kiểm tra hệ thống ống thoát của máy rửa bát Munchen xem có bị xoắn hoặc ống xả bị lỏng ra khỏi máy rửa bát Munchen của bạn. Các vấn đề khác ảnh hưởng đến bơm bao gồm bộ lọc bị tắc, đường xả nước của chậu rửa bị tắc.

2. Loại bỏ những vật dụng quá khổ

Để kiểm tra bộ lọc của máy rửa bát Munchen, kiểm tra các khay đựng đồ rửa loại bỏ các vật dụng có chiều cao lớn chạm vào các cánh quạt phun nước. Nếu có các mảnh vụn thức ăn quá to mắc lại bộ lọc thì hãy nhặt đi và kiểm tra lại một lần nữa trước khi sử dụng máy rửa bát Munchen.

3. Máy làm rửa quá lâu

Một máy rửa bát Munchen rửa quá lâu chỉ ra vấn đề với nguồn nước nóng. Khi không có nước nóng máy rửa bát Munchen sẽ tiếp tục chạy, đối với những máy không có hệ thống tự làm nóng nước bên trong máy. Bạn có thể tắt đi là khởi động lại để chu kỳ hoàn thành khi nước đủ nóng.

4. Chu kỳ rửa 

Một chu kỳ xả nước mà không kích hoạt có thể đầu cấp nước bị tắc. Nếu nước của bạn có chứa nhiều canxi và magiê (nước cứng) sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng nước đến máy rửa bát Munchen. Làm sạch bằng bàn chải đánh răng bộ lọc nước đầu vào của máy rửa bát Munchen để loại bỏ sử tích tụ khoáng sản.

5. Đồ rửa có vết hoặc vẫn bẩn 

Những đồ dùng thuỷ tinh sau khi rửa bằng máy rửa bát Munchen mà có vết sọc rất có thể bạn đã sử dụng viện trợ rửa quá nhiều trong máy rửa bát Munchen. Cắt giảm số lượng nước rửa trong lần rửa tiếp theo nếu đồ rửa vẫn không sạch có thể bạn đã không sử dụng chất tẩy rửa đúng hoặc đủ.

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo