Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen MCH5: quen thuộc với gia đình hiện đại

Máy rửa bát Munchen MCH5: quen thuộc với gia đình hiện đại

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Mua máy rửa bát nào tốt nhất ở Hà Nội?

Máy rửa bát Munchen MCH5: Máy rửa bát từ lâu đã không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam, trở nên quen thuộc với những gia đình hiện đại. Nó được ưa chuộng không những bởi sự tiện dụng, giúp các bà nội trợ giảm bớt gánh nặng công việc nhà mà còn bởi tính thẩm mĩ cho không gian bếp của bạn. Để phục vụ nhu cầu cần thiết đó, trên thi trường xuất hiện không ít các hãng máy rửa bát với nhiều giá thành khác nhau, các mẫu mã ngày càng đa dạng để các bà nội trợ có thể lựa chọn. Cũng tham gia góp phần vào thị yếu chung đó Munchen cũng đưa ra một sản phẩm Máy rửa bát Munchen MCH5 với nhiều tính năng mới  mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối với người tiêu dùng.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Máy rửa bát Munchen MCH5 trên thực tế đã trở nên quá quen thuộc tại một số thị trường nước ngoài như Đức, Séc, BaLan. Nó được biết đến như một thiết bị đa dụng tối ưu cho nhu cầu sử dụng, có không gian sử dụng lớn đặc biệt với mức giá có thể chấp nhận được bởi những chức năng nó mang lại cho bạn. Bạn sẽ không mấy hối tiếc nếu quyết định chọn mua sản phẩm Máy rửa bát Munchen MCH5 này.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Máy rửa bát Munchen MCH5

Giá bán: 19.800.000VNĐ

Máy rửa bát Munchen MCH5 được dự trên nguyên lý "Vibrant Clarity", phong cách thiết kế gây ấn tượng bởi sự cân bằng giữa hình dáng bên ngoài và không gian rộng rãi. Chiều rộng mặt 605 mm, sâu 598 mm và cao 845 mm. Có thể lắp trong tủ hoặc độc lập tùy thuộc không gian nhà bạn. Máy rửa bát Munchen MCH5 mỗi lần hoạt động tiêu thụ 12 lít nước với công suất rửa 14 bộ bát đĩa giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước rửa so với rửa tay thông thường. Không những chỉ có bát, đĩa, nĩa, thìa mà ngay cả xoong,  

Đặc biệt với chế độ rửa ½ và siêu tiết kiệm bạn có thể sử dụng chế độ tự động . Máy rửa bát Munchen MCH5 sẽ tự động nhận dạng lượng để thực hiện chức năng của mình. Sử dụng động cơ không chổi than vận hành êm ái hơn, mượt mà hơn , động cơ siêu êm độ ồn chỉ 40 dB, khi bạn rửa đồ thủy tinh sẽ không phải lo gì hết máy đã có chức năng bảo vệ thủy tinh. Sau khi hoàn thành rửa vật dụng,  sẽ sấy khô và tiệt trùng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Munchen luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hàng đầu vì vậy máy rửa bát Munchen MCH5 còn được cài chức năng khóa trẻ em để bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn.

 

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo