Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen MCH5: Nhanh chóng- Tiết kiệm- An toàn

Máy rửa bát Munchen MCH5: Nhanh chóng- Tiết kiệm- An toàn

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Máy rửa bát Munchen MCH5

 

MÁY RỬA BÁT MUCCHEN MCH5: Gánh nặng công việc gia đình luôn là nỗi lo âu của các bà nội trợ, nhất là việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, trong đó là công việc rửa bát hàng ngày. Số lượng bát đũa quá nhiều khiến cho công việc rửa sạch cũng hết sức khó khăn, lại còn chưa kể đến việc làm khô những chiếc bát đũa trong mù mưa, ẩm thấp. Hơn nữa, việc tiếp xúc nhiều với hóa chất hoặc găng tay cao su sẽ khiến da tay bị dị ứng, mẩn ngứa và thậm chí có dấu hiệu ung thư da. Như vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ thì việc sử dụng máy rửa bát Munchen MCH5 là giải pháp tối ưu nhất.

----------Được thiết kế để lắp âm tủ, với kích thức tiêu chuẩn là 598x605x845mm [width x depth x height][rộng x sâu x cao], máy rửa bát Munchen MCH5 cho phép rửa tối đa là 14 bộ bát đĩa. Nếu số lượng bát đĩa nhà bạn có ít hơn thì có thể chọn chức năng rửa bán tải để tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng máy rửa bát Munchen MCH5 hiện đại, tiện nghi như vậy nhưng chỉ tiêu thụ có 12 lít nước.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Máy rửa bát Munchen MCH5 tiết kiệm điện năng

Sản phẩm máy rửa bát Munchen MCH5 được dán nhãn năng lượng A+. Theo quy định của Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010, Quyết định số 51/2011/QĐ-TTg ngày 12-9-2011 và Quyết định số 03/2013/QĐ-TTg ngày 14-1-2013 sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quyết định 51 của Thủ tướng Chính phủ, nhãn năng lượng là nhãn cung cấp thông tin về loại năng lượng sử dụng, mức tiêu thụ năng lượng, hiệu suất năng lượng và các thông tin khác giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn phương tiện, thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát Munchen MCH5 được tích hợp 10 tính năng cơ bản, trong đó có 06 tính năng rửa thông thường và 04 tính năng rửa đặc biệt. Trong đó, có 03 chức năng điển hình là Eco (tiết kiệm), Variospeed (siêu nhanh, siêu tiết kiệm và an toàn) và Hygiene (vệ sinh diệt khuẩn tối đa). Bên cạnh đó, máy rửa bát Munchen MCH5 có chức năng khóa trẻ em ở nút lock button. Máy rửa bát Munchen MCH5 vận hành êm, có độ ồn 40 dB.

Hiện tại, máy rửa bát Munchen MCH5 đang được trưng bày tại 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội- một trong 13 đại lý chính hãng phân phối máy rửa bát Munchen của Đức tại Việt Nam. Khi mua hàng tại showroom Bếp từ Munchen, quý khách sẽ được tư vấn khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí, được tặng muối, bột rửa bát chuyên dụng. Đặc biệt, quý khách mua hàng tại showroom Bếp từ Munchen sẽ được chiết khấu trực tiếp theo tổng đơn hàng. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0904- 341- 563 hoặc trực tiếp đến số 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội. Ưu tiên khách đến cửa hàng.

Theo website: Beptumunchen.net

Chuyên viên tư vấn Chu Tùng Anh

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo