Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen công nghệ Đức mới nhất

Máy rửa bát Munchen công nghệ Đức mới nhất

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Máy rửa bát Munchen đã nhiều năm liền nhận được các giải thương danh giá trên nhiều khía cạnh như Giải thưởng sinh thái (bảo vệ môi trường), giải thưởng Healthy Customer (bảo đảm sức khỏe người sử dụng), giải thưởng sản phẩm triển vọng, giải thưởng sản phẩm tiện ích nâng cao,… Máy rửa bát Munchen vừa là một thiết bị hỗ trợ sức lao động trong công việc vệ sinh bát đĩa, vừa là một thiết bị nội thất trang trí nhà bếp, tạo cảm quan cho thẩm mỹ.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Máy rửa bát Munchen có thể rửa được tất cả các lọa bát đĩa, thìa, đũa thông dụng, rửa được cả đồ thủy tinh, đồ sư, đồ đá, đồ nhữa, kim loại và các hợp kim khôn chứa độc tố. Hãng Schuller, hãng sản xuất bộ nồi inox 304 cao cấp chuyên dụng cho bếp từ còn khuyến cáo nên vệ sinh nồi bằng máy rửa bát Munchen để có thể sử dụng bộ nồi được lâu dài và ổn định.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Máy rửa bát Munchen công nghệ Đức mới nhất

Máy rửa bát Munchen được thiết kế theo style độc lập; tuy nhiên việc lắp âm tủ vẫn có thể thực hiện bởi kiểu dáng đa năng của nó. Ngoài chức năng rửa sạch, máy rửa bát Munchen còn có chức năng sấy khô, tiệt trùng, khử độc và các loại nâm mốc độc hại khác. Những chiếc bình sữa của trẻ em cũng có thể để vào máy rửa bát Munchen để vệ sinh hiệu quả nhất.

Một điều không thể nhận là hãng Munchen đã tiêp thu ý kiến của khách hàng để cho ra đời một mẫu sản phẩm máy rửa bát đa năng và đầy tiện ích đến như vậy

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo