Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen có sấy khô không? Có gì vượt trội hay không?

Máy rửa bát Munchen có sấy khô không? Có gì vượt trội hay không?

Bếp Munchen 0 Bình luận 24/10/2022

Máy rửa bát Munchen khác gì máy rửa khác? Hãy cùng showroom ủy quyền chính hãng Munchen (beptumunchen.net) tìm hiểu để xem máy rửa bát Munchen có công năng gì vượt trội hơn máy rửa thường nhé!

1. Máy rửa bát Munchen có gì nổi trội

Ngoại hình thiết kế thời thượng

Dòng máy rửa bát Munchen có thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên nhìn chung máy rửa bát Munchen sở hữu thiết kế hình thức rất đẹp và thời thượng phù hợp với nhiều không gian trong gia đình, trở thành món trang trí nội thất khá sang trọng cho căn bếp của bạn.

Máy rửa bát Munchen M960SCVi có thiết kế thời thượng

Bên cạnh đó máy được tiêu chuẩn hóa về kích thước, điều này sẽ giúp bạn dễ dang thiết kế không gian lắp đặt cho máy hơn so với các loại máy rửa của các thương hiệu khác.

Công suất rửa

Đối với dòng máy rửa bát Munchen được thiết kế với công suất 15 bộ theo tiêu chuẩn châu âu (~ 4 mâm ăn của người Việt Nam), và được sắp xếp 3 khoang rửa, 1 khoang để đựng đũa, một khoảng dùng để đựng bát và một khoang để đựng xoong nồi, mỗi một khoang đều có cánh quạt riêng nên bát đũa sẽ được rửa một cách triệt để.

3 khoang rửa trong máy rửa bát Munchen

Một điều đáng nói là các khoang rửa trên máy có thể hoạt động độc lập, riêng rẽ, giúp bạn thuận tiện hơn khi rửa số lượng bát đĩa ít hơn mức công suất rửa max của máy.

Công nghệ rửa

Cũng giống như các mẫu máy rửa bát theo tiêu chuẩn của châu âu thì máy rửa bát Munchen cũng trang bị công nghệ rửa tay phun xoay 360 độ. Nước sẽ được làm nóng đến 70 độ C trước khi được phun lên bề mặt của các vật dụng rửa. Điều này sẽ khiến việc làm sạch nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn nữa máy rửa bát Munchen còn được trang bị hệ thống Eco-Sensor tái sử dụng giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. 

Các chương trình rửa và tiện ích khác

Máy rửa bát Munchen được trang bị rất nhiều các chương trình rửa chuyên dụng, được lập trình để phù hợp với yêu cầu riêng cho từng loại đồ dùng, cũng như các yêu cầu của khách hàng, có thể kể đến là chương trình tự động, chuyên sâu, bình thường, tiết kiệm, thủy tinh, rửa nhanh, tráng...

 

Bên cạnh đó là các tính năng đi kèm như rửa tăng cường, rửa 1/2 tải, rửa nhanh, trợ giúp tối đa công việc rửa bát hàng ngày.

2. Máy rửa bát Munchen có sấy khô không?

Tính đến thời điểm hiện tại tất cả các model máy rửa bát Munchen chỉ được áp dụng công nghệ sấy ngưng tụ, sử dụng hơi nóng của nước đã được làm nóng để sấy tiệt trùng cho các vật dụng rửa. Và để tăng cường cho khả năng sấy này thì các máy rửa bát Munchen được trang bị thêm tính năng tự động mở cửa khi kết thúc chương trình, điều này sẽ giúp bát đĩa không bị tình trạng động nước sau khi rửa xong.

3. Có nên mua máy rửa bát Munchen không?

Nhìn chung, máy rửa bát Munchen là sản phẩm máy rửa với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy rửa thông thường.

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy rửa bát có khả năng chăm làm sạch và chăm sóc bát đĩa vượt trội lại có nhiều tính năng thông minh, hiện đại, thiết kế đẹp thì máy rửa bát Munchen chắc chắn là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Xem thêm: Tất tần tật về các model máy rửa bát Munchen 2022

Biên tập bởi Viết Lộc

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo