Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen có diệt khuẩn được không?

Máy rửa bát Munchen có diệt khuẩn được không?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

May rua bat Munchen diet sach vi khuan

Máy rửa bát Munchenmáy rửa bát đa năng tích hợp nhiều tiệc ích auto như rửa sạch, diệt khuẩn, khử trùng, khử mùi, làm sạch nấm mốc và sấy khô. Đây là một dòng máy rửa bát nhập khẩu cao cấp đáp ứng được yêu cầu cần thiết khi làm sạch các vật dụng đựng thức ăn.

Vi khuẩn từ đâu ra?

Nhiều vi khuẩn vẫn tồn tại nếu rửa bát đĩa không sạch

Vi khuẩn có thể từ những vật dụng nấu nướng đựng thức ăn sống như thịt, nội tạng động vật, thậm chí có trong cả các loại rau, củ, quả mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

May rua bat Munchen diet sach vi khuan

Bát đĩa bẩn có nguy cơ chứa đựng nhiều vi khuẩn

Vi khuẩn sẽ bị diệt trừ như thế nào?

Vi khuẩn có thể bị diệt bởi nhiệt độ cao hoặc các hóa chất, dung dịch làm chúng bị ưu chương hoặc nhược chương hoặc rối loạn các chức năng mà chết.

Máy rửa bát Munchen diệt khuẩn theo các cơ chế nào?

Tất nhiên, máy rửa bát Munchen sẽ diệt khuẩn theo hai cơ chế cơ bản, đó là cơ chế diệt khuẩn bằng việc kết hợp chu trình rửa với các chất tẩy rửa chuyên dụng và kết hợp xả nước nóng 45- 65 độ C sau đó sấy khô sạch sẽ. Vi khuẩn sẽ bị đánh bay mà chẳng còn nghi ngờ gì cả.

Tuy nhiên, để máy rửa bát Munchen đạt được hiệu quả tốt nhất thì phải tuân thủ các khuyến cáo sau đây của chúng tôi:

1. Sử dụng máy rửa bát Munchen với đúng chức năng cố định của chúng, không sử dụng máy rủa bát Munchen với các chức năng thay thế khác

2. Sử dụng chế độ rửa tương thích, tốt nhất chọn chế độ rửa có xả bằng nước nóng;

May rua bat Munchen diet sach vi khuan

Sử dụng cơ chế rửa nước nóng để diệt vi khuẩn tối đa

3. Sử dụng kèm với bột rửa/viên rửa, muối rửa, trợ rửa, nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa bát như của hãng Finish, Somat,… Các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát Munchen sẽ có hai vai trò chính là làm sạch bát đĩa và loại trừ các loại khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa đựng thực phẩm tươi sống;

4. Sau khi máy rửa bát Munchen rửa xong chu kỳ rửa, máy rửa bát Munchen sẽ chuyển sang chu kỳ sấy nhiệt và hơi, các vi khuẩn bị sotx lại sẽ bị sấy chết. Khi đã sấy xoong, không nên lấy bát đĩa ra ngay khỏi mà đợi khoảng 30 phút sau mới lấy. Như vậy, vi khuẩn sẽ bị diệt trừ một cách hoàn tàn nhất.

Theo:beptumunchen.net

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo