Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen C6 tích hợp 06 chương trình rửa hữu ích

Máy rửa bát Munchen C6 tích hợp 06 chương trình rửa hữu ích

Admin 0 Bình luận 29/05/2017
 

Tiết kiệm thời gian- giảm bớt gánh nặng


 

Máy rửa bát MunchenMÁY RỬA BÁT MUNCHEN C6. Rửa bát là công việc tốn thời gian nhất và cũng là công việc không hề mong muốn. Thông thường, thời gian sau khi ăn uống là thời gian nghỉ ngơi, giải trí; tuy nhiên, sau khi ăn các bà nội trợ lại phải gồng mình với đống bát đũa nhiều dầu mỡ, nếu không rửa ngay, thức ăn thừa khô két sẽ rất khó vệ sinh và mùi thức ăn sẽ bốc hơi và luẩn quẩn bên trong nhà bếp, làm các thành viên trong gia đình rất khó chịu. Giải pháp tối ưu cho các bà nội trợ đó là sử dụng máy rửa bát Munchen C6 kết hợp với sấy khô, tiệt trùng và các tính năng đặc biệt khác. Máy rửa bát Munchen C6 có 06 chương trình rửa hữu ích.

 

1. Program Normal: Chế độ tự động vận hành, áp dụng đối với các loại bát, đĩa thông thường, không có quá nhiều cặn bám và dầu mỡ;

2. Program Eco Eco: Là chế độ tiết kiệm, áp dụng đối với đồ bát, đĩa ít (khoảng 3- 4 bộ);

3. Program Rapid: Chế độ rửa nhanh tiện dụng;

4. Program Intensive: dùng để rửa các loại đồ rất bẩn, chứa nhiều dầu mỡ, những vết két dạng mềm keo, thậm chí rửa được cả xoong, nồi;

5. Program Glass: Chế độ rửa riêng cho đồ thủy tinh;

6. Program 1 Hour: Cài đặt giờ hoạt động từ 1- 24 tiếng.

 

Theo đó, ban chỉ cần 5 phút để xếp bát đĩa vào máy rửa bát Munchen C6 thay vì 30 phút rửa bằng tay, thậm chí là 60 phút khi các đồ đựng thức ăn quá nhiều dầu mỡ bị két. Như vậy, nếu gia đình bạn có 4- 5 người ăn,gia đình bạn có thể tiết kiệm thời gian từ khoản 350 phút cho đến 700 phút/tuần rửa. Một con số cực kì ngạc nhiên phải không?

 

 

Tiết kiệm nguồn nước cho gia đình


 

máy rửa bát Munchen C6Nước là ngồn tài nguyên quý giá, được nhà nước và các quốc gia trên thế giới khuyến cáo sử dụng tiết kiệm và hiệu quả theo quy định của Công ước về Luật sử dụng các nguồn nước quốc tế. Tại Việt Nam, chính sách tiết kiệm nước được quy định trong Luật Tài nguyên nước năm 2012 và Luật Thực hành, tiết kiệm chống lãng phí năm 2013. Theo đó, cũng như tiết kiệm thời gian và công sức, máy rửa bát Munchen C6 có thể sử dụng ít nước hơn rửa tay bằng tay. Đó là bởi vì máy rửa bát tái chế và lọc một lượng nước nhỏ (từ 08 lít trở xuống), bơm cao áp và sử dụng nhiệt độ để rửa sạch các loại bát đĩa bẩn. Trong khi rửa bằng phương pháp thủ công, đối với 4- 5 bộ bát đĩa và xoong nồi dành cho 4 người ăn, số nước sẽ hao tốn ít nhất là 60 lít nước (một lần rửa, một lần tráng, thể tích một hố chậu trung bình là 30 lít) thì máy rửa bát Munchen C6 chỉ tốn tối đa là 08 lít.

 

 

Tiết kiệm năng lượng và tài chính


 

máy rửa bát Munchen C6Máy rửa bát Munchen C6 tiết kiệm năng lượng hiệu quả bởi vì nó sử dụng hệ thống tái chế nước trong suốt quá trình rửa. Sản phẩm máy rửa bát Munchen C6 được dán nhãn năng lượng A+. Theo quy định của Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010, Quyết định số 51/2011/QĐ-TTg ngày 12-9-2011 và Quyết định số 03/2013/QĐ-TTg ngày 14-1-2013 sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quyết định 51 của Thủ tướng Chính phủ, nhãn năng lượng là nhãn cung cấp thông tin về loại năng lượng sử dụng, mức tiêu thụ năng lượng, hiệu suất năng lượng và các thông tin khác giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn phương tiện, thiết bị tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

Đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe bản thân


 

máy rửa bát Munchen C6Theo nghiên cứu của GS.TS Vi sinh học Charles Gerba (ĐH Arizona, Mỹ), trên giẻ rửa bát hay giẻ lau bếp chứa khoảng 4 triệu con vi khuẩn/cm2 nếu là giẻ bằng mút, và khoảng 1 triệu con vi khuẩn/ 1cm2 nếu là giẻ bằng vải. Cũng theo nghiên cứu của GS. Charles Gerba thì tại bệ xí có thể tìm thấy 50 con vi khuẩn/cm2. Như vậy, giẻ rửa bát trong nhà bếp chứa lượng vi khuẩn cao gấp rất nhiều lần so với bệ xí. Hơn nữa, việc trực tiếp sử dụng tay không để rửa bát sẽ khiến hóa chất tảy rửa có cơ hội ăn mòn tế bào da tay, nếu lâu dài sẽ gây ra dị ứng, thậm chí là ung thư da tay. Hoặc, việc đeo gang tay cao su thông thường, khi gặp nhiệt độ cao của nước sẽ khiến các chất hóa học của cao su bán dã gây ám mùi và dị ứng đến da tay nhạy cảm của bạn. Do vậy, việc lựa chọn máy rửa bát Munchen C6, có thêm tính năng sấy khô và diệt khuẩn sẽ không những đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa mà còn đảm bảo sức khỏe của bạn.

 

 

Tạo thẩm mỹ cho không gian nhà bếp


 

máy rửa bát Munchen C6Được thiết kế với màu sliver inox toàn phần với kiểu dáng âm tủ, máy rửa bát Munchen C6 có thể đặt độc lập hoặc kết hợp với tủ bếp thành máy rửa bát âm tủ gọn gàng. Việc lắp đặt thật dễ dàng như một chiếc máy giặt. Bạn không phải lo ngại về việc những chuyến thăm đột xuất của bạn bè sau giờ ăn cơm, thật đơn giản chỉ với vài thao tác xếp bát đĩa vào máy rửa bát Munchen C6 và ấn nút, bạn sẽ có dư thừa thời gian để đón tiếp những vị khách và không phải e ngại khi những vị khách sẽ chứng kiến một khối lượng bát đĩa chất chồng khổng lồ trong nhà bếp nữa.

 

 

Để sở hữu sản phẩm máy rửa bát Munchen C6, quý khách có thể liên lạc theo:

 

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo