Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát Munchen C6: sử dụng nước làm bóng đúng cách

Máy rửa bát Munchen C6: sử dụng nước làm bóng đúng cách

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Máy rửa bát Munchen C6

Máy rửa bát Munchen C6: sử dụng nước làm bóng đúng cách

Cốc đựng nước làm bóng

Nước làm bóng sẽ được xả trong suốt quá trình xả cuối cùng để tránh việc nước đọng hạt trên bát đĩa gây ra vết mờ. Nó cũng được cải thiện bằng cách làm khô bằng cuộn tròn bát đĩa. Máy rửa bát Munchen C6 được thiết kế sử dụng trợ rửa dạng lỏng. Cốc đổ nước làm bóng được đặt bên trong cửa, cạnh cốc đặt viên rửa. Để làm đầy cốc, mở lắp và đổ nước làm bóng vào cốc cho đến khi đèn báo hiệu bật hoàn toàn màu đen. Cốc chứa được 110ml. Nhưng nên để khoảng 100ml là hợp lý.

 

Chức năng của nước làm bóng

Nước làm bóng tự động được đổ vào trong lần rửa cuối cùng để tránh việc gây ra vết đục mờ của bát đĩa. Điều này cũng sẽ phù hợp với chất lượng nước nhà bạn không đảm bảo gây đục mời bát đĩa hoặc các loại bát đĩa kém chất lượng bị bong men khi rửa.

Sử dụng đúng loại chất làm bóng có thương hiệu và được khuyến cáo sử dụng kỹ lưỡng trước khi dùng. Việc sử dụng nước làm bóng không rõ xuất xứ không không đúng khuyến cáo sẽ dẫn đến gây ngộ độc sức khỏe và hỏng máy rửa bát Munchen C6.

Máy rửa bát Munchen C6 lắp âm tủ hoặc để độc lập

Máy rửa bát Munchen C6 lắp âm tủ hoặc để độc lập

Khi nào đổ đầy cốc đựng nước làm bóng?

Nếu đèn báo nước làm bóng không hiện lên nữa, bạn có thể ước lượng dựa vào màu đèn báo hiệu C được đặt gần nắp. Khi cốc đựng nước làm bóng đầy, cả đèn sẽ tối màu. Khi nước làm bóng giảm đi, các vạch tối màu cũng giảm đi. Bạn không được phép để nước làm bóng thấp hơn ¼ cốc.

Khi hết nước làm bóng, cần thao tác như sau:

Bước 1. Để mở cốc, mở nắp theo chiều mở (mũi tên trái) và mở nắp ra;

Bước 2. Đổ nước làm bóng cẩn thận, tránh để bị tràn. Nếu tràn lau sạch.

Bước 3. Đặt nắp vào sao cho trùng với mũi tên Open và xoay sang bên phải.

Bước 4. Đóng máy rửa bát Munchen C6 lại cẩn thận.

Điều chỉnh cốc đựng nước làm bóng

Cốc đựng nước làm bóng có 6 hoặc 4 cấp độ. Nhà sản xuất luôn định dạng sẵn ở mức 4. Nếu sau khi rửa và sấy, bát đĩa vẫn còn những vết trắng đục thì xoay về mức 5. Nếu chưa hài lòng thì xoay lên mức 6.

Theo Beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo