Hotline: 0904 619 128
Máy rửa bát làm cho cuộc sống dễ dàng hơn

Máy rửa bát làm cho cuộc sống dễ dàng hơn

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Máy rửa bát mới cao cấp dễ dàng xử lý các hàng động cân bằng giữa giá trị tiêu thụ tối thiểu và kỹ thuật rất tốt, tốc độ, và kết quả quá tuyệt vời. "Chỉ với khoảng 7 lít nước, máy rửa bát sẽ đánh bay vết dầu mỡ, làm sạch bóng 13 bộ bát đĩa chỉ với một lần rửa đầy tải" (Frank Huether giám đốc điều hành thiết bị nhà bếp AMK). Nền kinh tế phát triển, nhiên liệu đang dần khan hiếm, máy rửa bát dần được tích hợp đầy đủ các tính năng thoải mái, sáng tạo như: chức năng sấy khô bóng, các chương trình mới, phương pháp sấy đặc biệt nhẹ nhàng và hiệu quả, thiết kế sang trọng, màn hình LED hiện thị rõ ràng đẹp mắt.

máy rửa bát

Chỉ với 7 lít nước là 13 bộ bát đĩa sạch bóng

máy rửa bát

Thân thiện, chạy cực êm với máy rửa bát cao cấp

máy rửa bát

Máy rửa bát cao cấp kết hợp hiệu suất cao

----------Trong thế kỷ mới, máy rửa bát phải được làm việc "sinh thái chính xác" được đánh giá cao chức năng và trực diện để sử dụng cùng một lúc. Các máy rửa bát thế hệ mới hiện đại đặt điểm số cao trong tất cả các lĩnh vực. Khi mua bạn phải chắc chắn rằng trên nhãn năng lượng ít nhất cũng có A+  (A+ = 10%, A++ =20%, A+++ = 30%) . Có chương trình rửa đặc biệt cho các đồ dùng thủy tinh, rửa tiết kiệm khi lượng bát đũa ít nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất

----------Để hiệu quả năng lượng tốt nhất và hiệu suất làm sạch hàng đầu, một mức độ cao của sự tiện nghi sử dụng và thiết kế hấp dẫn, tiếng ồn thấp, rửa và công nghệ sấy hiện đại nhất.

 

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo