Hotline: 0904 619 128
Làm sạch và bảo dưỡng bếp điện từ Munchen QA 300i

Làm sạch và bảo dưỡng bếp điện từ Munchen QA 300i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Sau khi tắt bếp điện từ Munchen QA 300i, đợi nhiệt độ mặt kính xuống thấp (hết cảnh báo nhiệt dư) thì bạn mới có thể bắt đầu thao tác vệ sinh bếp điện từ Munchen.

Với phần từ của bếp điện từ Munchen QA 300i, mặt bếp không hề nóng ran nên vết bẩn không bị đóng cứng lại và bạn có thể lau chùi chúng sau khi bắc nồi ra khỏi vùng nấu từ. Với những vết bẩn nhẹ như vết dầu loang, nước rớt bạn có thể lau nhanh bằng khăn ẩm loại mềm hoặc giấy lau chuyên dụng dành cho mặt kính. Những vết bẩn cứng đầu, đã keo két và có nhiều mảng bám bạn có thể dùng kem tẩy rửa chuyên dụng như kem CIF để vệ sinh mặt bếp. Với vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen QA 300i, có nhiều vết két lại do thức ăn bám vào đáy nồi hoặc thức ăn bị rớt trong quá trình nấu, gặp nhiệt độ cao chúng bị cháy khét. Khi đó, những vết bẩn này rất khó có thể lau bằng dung dịch. Để đánh bay vết bẩn cứng đầu này, bạn phải dùng dao cạo mặt kính chuyên dụng cạo sạch những vết bẩn, sau đó mới tiến hành thao tác lau bằng hóa chất và khăn khô.

 

Những vết bẩn trên bếp điện từ

Một điều lưu ý là không dùng hơi nước để làm sach mặt kính bởi bộ phân tác của hơn nước cao, có thể bị lọt vào bếp theo đường nào đó vào bên trong, gây ẩm linh kiện. Hơn nữa, hơi nước chỉ có chức năng che khuyết điểm, vết bẩn nhưng khi bay hơi hết, chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu vốn có. Tức là những vết bẩn không hề bị tẩy.

Vệ sinh đúng cách giúp bếp điện từ bền hơn

Lưu ý tiếp theo khi sử dụng các chất tẩy rửa bề mặt đó là không nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn thủy tinh hoặc kim loại, việc này rất dễ dẫn đến việc xước mặt kính, làm mòn độ tiếp xúc và nguy cơ nứt vỡ mặt kính ngoài mong muốn. Nếu phát hiện có bất kỳ điều bất ổn nào liên quan đến bếp điện từ Munchen QA 300i, bạn không nên tự ý sửa chữa, khắc phục mà phải rút ngay điện, ngừng lại việc đun nấu gọi ngay đến trung tâm bảo hành Munchen.

 

Chuyên viên tư vấn: Chu Tùng Anh

Tạp chí Munchen Heritage

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo