Hotline: 0904 619 128
Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi chất lượng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Máy hút mùi phải có xuất xứ rõ ràng

Máy hút mùi có xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn tìm hiểu được nguồn gốc cũng như chất lượng của nó. Quốc già nào là quốc gia sản xuất, quốc gia nào là quốc gia lắp ráp? Doanh nghiệp sản xuất máy hút mùi có uy tín hay không? Đó là hàng loạt những câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng khi lựa chọn máy hút mùi nhập khẩu. Đối với các loại máy hút mùi trong nước, chủ yếu là sản phẩm lắp ráng, chưa có tên tuổi và chất lượng không được kiểm định theo iêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, Việt Nam không chuyên về vấn đề sản xuất và lắp ráp máy hút mùi. Trong khi đó, các loại máy hút mùi nhập khẩu từ Đức, Italia, Hàn Quốc, Malaysia được ưa chuộng nhiều trên thị trường bởi tâm lý tin tưởng đồ ngoại. Đối với các loại máy hút mùi nhập khẩu, quý khách phải kiểm tra CO/CQ của những loại máy này. Chẳng hạn, máy hút mùi Munchen có CO từ Germay licence Malaysia.

Máy hút khử mùi Munchen AM321 xuất xứ châu Âu

 

Máy hút mùi có chế độ bảo hành tốt

Để đánh giá một sản phẩm có chất lượng hay không, ngoài việc lựa chọn thương hiệu, quý khách cũng nên lưu ý đối với các chế độ bảo hành của dòng máy hút mùi này. Thông thường chế độ bảo hành sẽ là 24 tháng, kể từ khi khách hàng ký nhận hàng. Không nên mua các loại máy hút mùi không có bảo hành, bảo hành không chính hãng hoặc trôi bảo hành. Như vậy, khi xảy ra sự cố kỹ thuật trong máy hút mùi, quý khách có thể thực hiện chế độ bảo hành một cách dễ dàng hơn.

 

Máy hút mùi có công suất phù hợp

Nếu như nhà bạn có tường cách âm tốt và luôn bí hơi thì nên chọn mua những loại máy hút khử mùi có công suất lớn để hút khử những mùi khó chịu ra khỏi nhà của bạn. Còn khi tường nhà bạn không cách âm và độ không khí thoáng thì có thể lựa chọn loại máy hút khử mùi có công suất nhỏ. Cách tốt nhất là nên chọn mua máy hút khử mùi có công suất lớn có khả năng điều chỉnh mức hút to nhỉ tùy ý. Mặc dù nhà bạn thông thoáng, chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên sử dụng máy hút mùi để mục đích khử các tạp chất khói độc cũng như lọc sạch lượng dầu tồn đọng trong không khí, làm giảm việc bám két của dầu mỡ trên tủ bếp hoặc bàn đá.

Máy hút khử mùi Munchen AM322 nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ EU

 

Máy hút mùi có đèn LED chiếu sáng

Đèn LED đóng vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng nhà bếp. Đôi khi việc lắp đặt máy hút mùi dưới tủ bếp sẽ làm tối khu vực nấu nướng và che khuất vùng bếp. Như vậy, đèn LED của máy hút mùi có vai trò chiếu sáng làm công việc nội trợ thêm dễ dàng.

 

Máy hút mùi tiết kiệm điện năng

Trong xu hướng giá điện ngày càng tăng cao thì việc tiết kiệm năng lượng là một điều vô cùng quan trọng. Các loại máy hút mùi không đạt chất lượng, thậm chí độ ồn cao mà còn ngốn khá nhiều điện năng, khiến đường dây điện trở nên quá tải. Một máy hút khử mùi tốt là máy hút khử mùi tiết kiệm ít nhất 10% điện năng so với các máy hút khử mùi thông thường. Ví dụ như máy hút khử mùi Munchen tiết kiệm đến 17% khi hoạt động, sẽ bảo vệ tốt đường dây nhà bạn.

Theo:beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo