Hotline: 0904 619 128
Khám phá bộ nồi inox 8 món của hãng Munchen vừa được ra mắt

Khám phá bộ nồi inox 8 món của hãng Munchen vừa được ra mắt

Bếp Munchen 0 Bình luận 22/02/2023

Vừa hãng Munchen đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mới là bộ nồi inox 8 món, với nhiều sự thay đổi và cải tiến. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của bộ nồi Munchen MC 002, để biết sản phẩm này có tốt không và có nên mua không nhé.

1. Chất liệu cao cấp

Bộ nồi Munchen MC 002 được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép 18/10 hay gọi cách khác là inox 304. Đây là chất liệu được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế, vũ trụ không gian. Nhờ đó thân nồi Munchen có độ bền chắc hoàn hảo, giữ và truyền nhiệt tốt, sáng bóng trong thời gian dài. Hơn nữa đây còn là chất liệu rất an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, không thôi nhiễm chất độc hại khi nung nấu ở nhiệt độ cao, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Đây cũng là chất liệu rất dễ để chùi, sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng inox để lấy lại độ mới của nồi.

Bên cạnh đó nắp nồi Munchen được làm bằng thép cao cấp, ôm khít thành nồi, giữ cho hương vị của thức ăn và nhiệt không bị thất thoát, đảm bảo nấu chín nhanh hơn và giữ ấm tốt hơn khi chưa sử dụng ngay.

2. Dung tích đa dạng

Bộ nồi Munchen MC 002 có thể đảm bảo cho nhu cầu đun nấu của hầu hết mọi gia đình, từ ít đến nhiều thành viên, với các nồi có dung tích khác nhau để bạn thuận tiện khi sử dụng hàng ngày. Bộ nồi bao gồm:

- 1 Quánh 16 cm

- 1 Nồi 20 cm

- 1 Nồi 24 cm

- 1 Nồi luộc lớn 26 cm.

3. Thiết kế đáy 5 lớp

Munchen sử dụng công nghệ đáy nồi độc quyền sáng chế, thiết kế 5 lớp dày dặn gồm: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là 3 phần đĩa nhôm 8mm và kèm 2 phần kim loại quý. Giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Munchen sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ. Thiết kế đáy nồi không chỉ là sự nhận diện cho thương hiệu Munchen mà còn là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.  

4. Những tiện ích nổi bật khác

- Tay cầm inox không nóng: Bộ nồi sở hữu thiết kế tay cầm kim loại không nóng, tán chắc với thân nồi, bảo vệ an toàn cho người dùng, hạn chế sự cố xảy ra. 

- Vạch chia định lượng nước: bên trong các nồi của bộ nồi Munchen MC 002 được thiết kế các mức chia đinh lượng nước, giúp người dử dụng thuận tiện trong quá trình sử dụng hàng ngày. 

- Có thể sử dụng trên mọi loại bếp hiện có tại Việt Nam như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại

Tham khảo thông tin chi tiết bộ nồi Munchen MC 002  tại đường link bên dưới

Bộ nồi Munchen MC 002

Xem thêm:

Những ấn tượng về bộ nồi Munchen Schuller

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bộ nồi Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo