Hotline: 0904 619 128
Hướng dẫn vệ sinh bếp điện từ Munchen đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh bếp điện từ Munchen đúng cách

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Vệ sinh bếp điện từ công việc tưởng chừng là khá đơn giản thế nhưng nếu không có kinh nghiệm hay cách vệ sinh hợp lí không những không mang lại được điều bạn mong muốn mà còn có thể gây hỏng cho chiếc bếp điện từ nhà bạn.Bài viết hôm nay Beptumunchen.net sẽ giúp bạn cách vệ sinh bếp điện từ hiệu quả và cụ thể là với những chiếc bếp điện từ Munchen.

ve-sinh-bep-dien-tu.jpg

Quy trình để vệ sinh chiếc bếp điện từ Munchen hiệu quả nhất

Bước 1 : Để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh bạn nên rút phích điện ra khỏi ổ cắm.

Đối với những vết bẩn dể lau chùi thì việc ngắt nguồn điện có thể bỏ qua mà bạn chỉ cần nhấn nút Power trên bếp điện từ Munchen là có thể làm vệ sinh cho bếp.Nhưng bạn cần lưu ý là khi làm vệ sinh phải đảm bảo bếp đã nguội rồi nếu không có thể gây bỏng cho bạn.

Đối với những vết bẩn cứng đầu và ẩm ướt thì bạn phải đợi bếp nguội cùng quạt gió của bếp điện từ Munchen dừng hoạt động rồi mới ngắt nguồn điện và làm vệ sinh.

cleaning-stove-kitchen-9867567.jpg

Bước 2: Vệ sinh sơ qua mặt bếp điện từ Munchen

Công việc nấu nướng diễn ra hàng ngày không thể tránh khỏi việc thức ăn hay dầu mỡ vương lên bề mặt bếp vì vậy sau thời gian nấu nướng bạn cần phải vệ sinh bếp.Các loại thực phẩm không những làm bẩn bề mặt bếp điện từ Munchen mà để lâu trong quá trình nấu nướng nó còn có thể bị đóng két lại rất khó làm sạch.Với những vết bẩn nhẹ việc vệ sinh của bạn rất đơn giản với miếng mút mềm hay khăn mềm lau nhẹ trên bề mặt bếp; còn với những vết bẩn đã bị đóng két thì bạn có thể dùng đến dụng cụ cạo kính chuyên dùng cạo chúng nhưng phải thật khéo léo bởi loại dao cạo này rất sắc có thể gây thương tích cho bạn.

cleaning-up-24982441.jpg

Bước 3: Vết bẩn quá cứng đầu bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dùng cho bếp điện từ Munchen

Vết vẩn quá cứng đầu thì bạn hãy nhỏ trực tiếp dung dịch lên vết bẩn trên mặt kính bếp điện từ Munchen và đợ nó ngấm trong tầm 5 phút khi thấy vết bẩn đa bong ra hãy dùng tấm khăn mềm hoặc miếng mút chuyên dụng lau sạch đi .Dùng dung dịch tẩy rửa không những loại bỏ những vết bẩn dù nhỏ nhất mà còn có thể loại bỏ cả vì khuẩn vi sinh vật bám trên bề mặt bếp điện từ Munchen.

Bước 4:Làm khô bề mặt bếp điện từ Munchen sau quá trình làm vệ sinh bằng dung dịch

Sau các bước làm vệ sinh bạn cần phải làm khô bề mặt bếp điện từ Munchen bằng khăn mềm một lần nữa,tuyệt đối bạn không được để bề mặt bếp trong tình trạng vẫn còn ẩm ướt như vậy sẽ rất dể hỏng mặt kính.

Một số lưu ý bạn nên nhớ:

 Nếu  phần đáy bên ngoài của xoong nồi đun nấu cũng dính bẩn, bạn hãy làm sạch mặt ngoài phần đáy của xoong nồi để đảm bảo hiệu quả cho lần nấu kế tiếp;

 Vệ sinh bàn bếp và các vùng lân cận để cho bếp từ Munchenbếp điện từ Munchen luôn được đặt trong môi trường sạch sẽ.

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo