Hotline: 0904 619 128
Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Munchen an toàn

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Munchen an toàn

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Làm sao để sử dụng bếp điện từ Munchen cũng như các loại bếp điện  từ khác nói chung an toàn, hiệu quả nhất? Có những lưu ý nào và cần tránh những gì khi sử dụng? Chọn loại thiết bị nấu như thế nào là phù hợp cho bếp điện từ Munchen? Hôm nay, Beptumunchen.net sẽ giúp cho bạn cách sử dụng những chiếc bếp thông minh này một cách hiệu quả nhất .

cooking-together-21327975.jpg

Bếp điện từ Munchen là bếp nấu sử dụng linh kiện và mặt kính đều là thương hiệu  cao cấp của Đức ,bên cạnh đó bếp điện từ Munchen còn sửu dụng công nghệ EGO – một loại công nghệ tiên tiến hiện nay để giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

Bếp điện từ Munchen không những hiệu quả trong an toàn nấu nướng mà bếp còn kết hợp nhiều chế độ an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng:bạn sẽ yên tâm với hệ thống Auto Protect sẽ tự động bảo veej bếp khi gặp sự cố về điện và nhiệt ,chống quá tải điện năng và sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng bếp sau một thời gian nhất định ; hệ thống Auto Recognize : tự động nhận dạng kích cỡ xoong nồi nếu không phù hợp sẽ thông báo để bạn thay đổi,

child-chef-cooking-9591145.jpg

Sử dụng bếp điện từ Munchen bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ an toàn cũng như chất lượng hiệu quả của chúng.

Thế nhưng một sản phẩm dù có tốt đến đâu nếu không biết cách sử dụng thì khó lòng mà bếp có thể phát huy hết hiệu quả của nó.

Vậy sử dụng bếp điện từ Munchen thế nào cho an toàn ?

- Trước khi sử dụng phải kiểm tra điện áp của bếp và nguồn điện của nhà mình  và  phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn.

- Trước tiên khi lắp đặt bạn cần chú ý địa điểm lắp đặt ở nơi thoáng khí,cách tường và các vật dụng khác  khoảng cách ít nhất có thể là 5cm, tránh đặt bếp điện từ Munchen gần các khu vực có tạo hơi nước, hơi nóng,..
- Khi dùng bếp điện từ Munchen bạn cần chú ý nồi nấu phải nằm  trong phạm vi quy định rồi mới được bật công tắc điện và điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết. Trong khi rán, rang thức ăn bạn tuyệt đối không được rời khỏi bếp, vì trong quá trình bếp đang làm việc đó bạn  để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Không để bếp hoạt động với nhiệt độ quá lớn nếu không sẽ dẫn đến rạn nứt bếp.

happy-little-girl-chef-hat-making-noise-9340625.jpg


- Khi chọn vật dụng nấu cho bếp điện từ Munchen bạn cần chú ý là làm sao để chúng  đảm bảo không lồi lõm hay chất liệu kém sẽ giảm độ bềm của bếp và vật dụng nếu bạn lựa chọn chất liệu không phù hợp.

- Muốn tăng nhiệt cho bếp trong quá trình nấu nướng thì bạn tuyệt đối cũng không được đặt báo, vải lên mặt bếp để gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy

- Bạn phải đặt bếp điện từ có khoảng trống dưới bếp bởi bếp còn có quạt thông gió cần hoạt động .
- Bếp điện từ Munchen ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt trong quá trình đun nấu , vì vậy kể cả khi bạn cắm điện nhiệt lượng vẫn chưa có trên bề mặt bếp. Chỉ khi nào bạn đặt vật dụng nấu đúng dàng cho điện bếp từ thì nồi mới nóng lên.
- Nếu dây điện của bếp điện từ Munchen có lỗi  thì sẽ do nhà sản xuất hoặc bộ phận được nhà sản xuất chỉ định tiến hành thay thế chứ bạn tuyệt đối không được tự động thay thế.
- Không được đặt bếp điện từ Munchen lên mặt nhôm hoặc trên mặt kim loại để sử dụng để tránh đáy bếp bị cháy.
- Bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp và quạt thông gió để bếp hoạt động hiệu quả hơn

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo