Hotline: 0904 619 128
Hướng dẫn lắp đặt Máy rửa bát Munchen C6

Hướng dẫn lắp đặt Máy rửa bát Munchen C6

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Máy rửa bát Munchen

1. Kiểm tra hệ thống điện cho máy rửa bát

Máy rửa bát Munchen C6 phải được đặt dưới đất. Trong trường hợp gặp các sự cố, trục trặc ngoài ý muốn việc đặt máy dưới đất sẽ giảm nguy cơ bị điện giật. Rắc cắm phải được cắm vào ổ thích hợp và dây tiếp đất theo quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan nhà nước khuyến cáo. Việc kết nối không đúng dây tiếp đất có thể gây điện giật. Hãy nhờ kỹ thuật viên kết nối dây nối đất. Không được thay đổi dây cắm của thiết bị. Nếu ổ cắm không phù hợp, tương thích thì nhờ kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu đường điện nhà bạn luôn quá tải thì nên sử dụng ổn áp kèm theo. Nếu cần thiết thì lắp riêng cầu giao, cầu chì riêng cho máy rửa bát Munchen C6.

Kiểm tra hệ thống điện cho máy rửa bát

Không tận dụng những loại dây điện chắp vá, có nhiều vết nối. Không đặt máy rửa bát ở những nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng xông hoặc nơi luôn bị rò rỉ nước vào máy. Trường hợp máy không hoạt động được, cắm điện không vào máy thì gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật theo số điện thoại 0462. 968. 315 – 0466. 847. 269. Dòng điện thích hợp cho máy rửa bát Munchen C6 là 220- 240VAC/50Hz. Tiêu chuẩn ổ điện là 10A 250VAC.

 

2. Lắp đặt đường nước cho máy rửa bát

Lắp đặt đường nước cho máy rửa bát

Không sử dụng nước cứng để rửa bát. Rửa bát đĩa bằng nước cứng sẽ làm đường ống bị tắc lại theo thời gian rửa và bát đĩa không sạch vì nước cứng làm hạn chế tính hoạt hóa của các chất tẩy rửa chuyên dụng trong máy rửa bátSử dụng đường nước chờ sẵn với đường nước mới. Nếu sử dụng đường ống cũ phải hỏi ý kiến của kỹ thuật viên trước khi lắp đặt. Áp suất nước phù hợp với máy rửa bát Munchen C6 nằm trong khoảng: 0,04Mpa- 1Mpa. Không sử dụng các loại nước chứa tạp chất ăn mòn kim loại, sành, sứ, thủ tinh hoặc nước tự tái chế để rửa bát đĩa. Nếu thấy sự bất thường của mùi nước, màu nước hoặc vị của nước, phản ánh ngay cho công ty nước.

Nước sạch giúp máy rửa bát Munchen rửa sạch hơn

3. Thiết kế mỹ quan khi lắp máy rửa bát

Không gian phù hợp sẽ tạo cho máy rửa bát Munchen trông đẹp hơn

Máy rửa bát Munchen C6 có thể lắp bất cứ chỗ nào sao cho phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Trước khi lắp nên tham vẫn ý kiến của chuyên viên lắp đặt. Nếu đặt âm tủ thì phải thiết kế tủ từ trước. Trường hợp để độc lập thì phải để gọn gàng, tránh để ở những chỗ có trẻ con thường xuyên nghịch ngợm, lỗi đi lại liên tục hoặc chênh vênh ở cầu thang.

Thiết kế máy rửa bát đẹp mặt cho không gian phòng bếp

Theo: Beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo