Hotline: 0904 619 128
Hơn 15 triệu nên mua bếp điện từ Munchen hay bếp điện từ Chefs ?

Hơn 15 triệu nên mua bếp điện từ Munchen hay bếp điện từ Chefs ?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Với model cực mới của năm 2013 va 2014, bếp điện từ Chefs được coi là một cuộc lột xác về thiết kế cũng như trang bị, trong khi đó bếp điện từ Munchen 2014 cũng không kém cạnh với những mẫu được lắp ráp EU thay thế cho những mẫu lắp Malaysia. Munchen có nhiều danh tiếng hơn. Tuy nhiên, bếp điện từ chefs lại được trang bị thiết bị nhiều tính năng hơn.

Hơn 15 triệu nên mua bếp điện từ Chefs hay bếp điện từ Munchen ?

Nếu so với các phiên bản trước, bếp điện từ Chefs 2014 đã có nhiều thay đổi. Dễ nhận thấy nhất là ngoại hình với thiết kế hiện đại. Vẫn là mặt kính Schott Ceran nhưng ở một góc cạnh thẩm mỹ cao hơn, sắc nét hơn khi được hãng Chefs làm vát cạnh rất độc đáo tạo cho bếp điện từ một sức luôi cuốn không thể cưỡng lại. Ngoài ra, trên những phiên bản bếp điện từ Chefs này còn được trang bị hệ thống san công suất. 

Trong khi đó, phiên bản 2014 của bếp điện từ Munchen lại mang một “gương mặt” rất mới hoàn toàn khác lạ bởi nó đã được lắp ráp tại EU. Nếu không thấy logo của hãng Munchen, chắc nhiều người khó nhận ra đó là chiếc bếp của Munchen. Nổi trội nhất là công suất mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng đầu vào hơn và một số thiết bị công nghệ cao để nâng cao tiện nghi cho người sử dụng.
 
Tuy nhiên, như thường lệ, để xác định chính xác chiếc bếp nào trong hai chiếc thực sự tốt hơn, bạn phải xem xét cụ thể từng tiêu chí mà bất cứ ai trước khi mua bếp điện từ cũng đều không thể bỏ qua.

bếp điện từ Munchen MC200i và bếp điện từ Chefs EH MIX544

Xe về độ tin cậy, mặc dù Munchen có nhiều danh tiếng hơn Chefs, song không có một ranh giới rõ ràng nào giữa hai chiếc bếp điện từ Chefs và Munchen khi nói về độ tin cậy. Cả hai chiếc bếp đều có độ an toàn cao như nhau và chế độ bảo hành tương tự. Về điểm này, có thể cho hai bếp số điểm ngang nhau.

Cả bếp điện từ Chefs lẫn bếp điện từ Munchen đều nằm trong số những chiếc bếp tiết kiệm nhiên liệu nhất trong dòng bếp cao cấp từ Châu âu. Về công nghệ hiện đại, không khó để nhận ra ngay sự khác biệt về điểm này trên hai chiếc bếp này. Bếp điện từ Munchen chỉ được tích hợp những tích năng cơ bản với 3 chương trình nấu ăn : 2 chương trình tùy chỉnh (Hot pot, Fry), 1 chương trình tự động( Auto menu). Trong khi đó, trên những chiếc bếp điện từ Chefs 2014 trình diễn một loạt các tính năng hiện đại mà tin chắc bạn sẽ thấy vui thích khi sử dụng như nấu siêu nhanh trên cả bếp từ và hồng ngoại, tính năng tự tắt bếp khi để quên mà ta vốn chỉ thấy trên những chiếc bếp hạng sang.

Tiêu chí được nhiều người dùng quan tâm nhất là giá cả thì bếp điện từ Chefs được bán với giá thấp hơn trong khi một số tính năng phục vụ an toàn và công nghệ lại nhỉnh hơn bếp điện từ MunchenSau tất cả các so sánh, phải công nhận là cả 2 dòng bếp điện từ Chefs và bếp điện từ Munchen đều có những ưu điểm và nhược điểm và thực khó có thể lựa chọn cái nào tốt hơn. Nhưng thực tế, đây là 2 dòng bếp điện từ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Theo AYEPO

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo