Hotline: 0904 619 128
Hai chiếc bếp từ Munchen đầu tiên đặt chân tới thị trường Việt Nam

Hai chiếc bếp từ Munchen đầu tiên đặt chân tới thị trường Việt Nam

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Các mẫu bếp từ Munchen như M50, G60, GM 5656… là các sản phẩm đang được quá nhiều người tiêu dùng biết đến, tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên rất ít khách hàng biết tới bộ đôi sản phẩm bếp từ Munchen có mã MT1-KT và MT5-KT. Đây chính là bộ 2 sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường bếp Việt Nam cách đây 4-5 năm. Thời ấy có người đã từng ví đây chính là huyền thoại “ Kim vàng giọt lệ “ trong phòng bếp giống như chiếc Honda Club 81

hai chiếc bếp từ munchen đầu tiên

Bếp từ Munchen MT1-KT << (Xem thêm thông tin Click tại đây)

 

bếp từ munchen mt1-kt

Đây chính là mẫu sản phẩm đầu tiên đi tiên phong của Munchen muốn phát triển thị trường ở Việt Nam, những năm ấy cả thị trường vẫn đang quen với việc sử dụng bếp gas là thiết bị đun nấu chính và chủ yếu. Khi bắt đầu trên mạng có những thông tin liên quan tới sản phẩm bếp từ lúc đó người ta bắt đầu tìm hiểu, quan tâm, tham khảo. Tuy nhiên mãi cho tới cuối năm 2012 khái niệm bếp từ là gì và bếp hoạt động như thế lúc, thì lúc đó bắt đầu thị trường đã hiểu và quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn. Mẫu bếp từ Munchen MT1-KT ngày ấy được trang bị mặt kính Schott + hệ thống điều khiển cảm ứng có hiển thị công suất bếp trên màn hình Led, tuy nhiên chức năng điều khiển cảm ứng chưa được thông minh và nhạy như bây giờ. Đây chính là mẫu sản phẩm mà sau này Munchen đã quyết định nâng cấp phiên bản bếp từ MT1-KT lên thành MT03 như bây giờ.

Bếp từ Munchen MT5-KT << (Xem thêm thông tin Click tại đây)

 

bếp từ munchen mt5-kt

Được tung ra thị trường chỉ sau vài tháng so với mẫu sản phẩm MT1-KT, bếp từ Munchen MT5-KT là 1 trong 2 chiếc bếp từ đầu tiên của Munchen có mặt trên thị trường Việt Nam. Bếp với 02 vùng nấu độc lập, sử dụng 2 bảng điều khiển tách rời nhau, bếp có tổng công suất 3100W có khả năng tự san công suất 2 bếp cho nhau. Hiện thân của mẫu MT5-KT chính là chiếc bếp từ Munchen M50 hiện nay. Mẫu Munchen M50 kế thừa những tính năng tốt nhất kể cả về thiết kế giao diện, bàn phím đều dựa trên mẫu sản phẩm MT5-KT và được Munchen phát triển bổ sung thêm các tính năng mới hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường.  

Hai mẫu sản phẩm cho tới nay đã không được Munchen cung cấp ra thị trường nữa mà thay vào đó là các phiên bản nâng cấp, hoàn toàn mới. Tuy chỉ có mặt trên thị trường bếp khoảng hơn 1 năm tuy nhiên bộ đôi sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng, và đây được coi như 2 vị sứ giả của cuộc cách mạng xanh trong phòng bếp, đem lại khả năng đun nấu hiệu quả cao, sạch, an toàn cho người tiêu dùng, và cũng là tiền đề để phát triển các công nghệ về sau đối với các sản phẩm bếp từ Munchen nói chung cũng như bài học về lịch sử đối với các hãng khác. 

Thank you very much

TG: Thắng Fozika 

Tag: bếp từ Munchen, bếp từ Munchen đầu tiên, thị trường Việt Nam,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo