Hotline: 0904 619 128
Giới thiệu về máy rửa bát Munchen

Giới thiệu về máy rửa bát Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Trước khi đi tìm hiểu về máy rửa bát Munchen. Bạn cần nhận biết được một số cảnh báo, chú ý khi sử dụng máy rửa bát. Tất cả các thông điệp an toàn sẽ cho bạn biết đâu là các mối nguy hiểm tiềm năng, cho bạn biết làm thế nào để giảm nguy cơ chấn thương, và từ đó để có biện pháp xử lý thích hợp.

Máy rửa bát Munchen cao cấp nhất

Tất cả các thông điệp an toàn sẽ thực hiện theo các biểu tượng cảnh báo an toàn và một trong hai chữ “NGUY HIỂM” hoặc “Chú ý”.

Cần lưu ý đặc biệt trước khi sử dụng máy đảm bảo an toàn

Khi sử dụng máy rửa bát Munchen, hãy làm theo biện pháp phòng ngừa cơ bản, bao gồm những điều sau đây:

■ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy rửa bát.

■ Sử dụng máy rửa bát đúng mục đính, phù hợp đúng chức năng của sản phẩm

■ Sử dụng chất tẩy rửa nên dựa theo hướng dẫn của từng hãng hoặc đại lý bán hàng, và giữ chúng tránh xa tầm tay của trẻ em.

■ Trước khi đưa các thiết bị như bát, đĩa, chén, dao dĩa, thìa, xoong, nồi vào máy rửa bát, cần loại bỏ hết thức ăn thừa còn bám lại trên bề mặt. Đối với các vật sắc nhọn như dao, kéo, dĩa nên đặt vào giỏ hoặc vị trí thích hợp tránh gây chấn thương cho người sử dụng

■ Đừng chạm vào bộ phận làm nóng trong hoặc ngay sau khi sử dụng.

■ Không vận hành máy rửa chén trừ khi tất cả các thiết bị được sắp xếp đúng vị trí phù hợp

■ Không nên lạm dụng, ngồi, hoặc đứng trên thân máy, cánh cửa, kệ nắp của máy rửa chén.

■ Để giảm nguy cơ chấn thương, không để trẻ em chơi trong hoặc trên máy rửa chén.

■ Hệ thống tiếp địa an toàn có trên máy rửa bát. Trong trường hợp nếu có trục trặc hoặc hư hỏng, hệ thống dây tiếp địa sẽ làm giảm nguy cơ điện giật bằng cách cung cấp một sợi dây được kết nối trực tiếp với thân máy và truyền xuống phía dưới sàn nhà. Đây là yếu tố quan trọng bắt buộc khi tiến hành lắp đặt máy rửa bát, thợ kỹ thuật phải thực hiện đầy đủ công việc này nhằm giảm và tránh được hậu quả đáng tiếc nếu chẳng may gặp sự cố về điện.

Có gì mới trong máy rửa bát Munchen của bạn

Năng lượng, hiệu suất

Energy-Star-logo

Máy rửa bát sẽ làm sạch các thiết bị bằng cách tạo dòng phun xoáy nước cực mạnh để tẩy rửa. Máy sẽ thực hiên chu trình rửa, ngâm trong nước rửa, rửa sạch bằng nước nóng và sấy khô sau khi kết thúc quá trình rửa. Một số mô hình có chứa một bộ cảm biến quang học nước. Các cảm biến quang học nước được sử dụng để xác định các nước và năng lượng tiêu thụ tối ưu để làm sạch tuyệt vời hiệu suất

Viên rửa chuyên dùng

viên rửa bát

Sử dụng viện rửa sẽ tối ưu hóa làm sạch các thiết bị bao gồm bảo vệ kính thép không gỉ đánh bóng tăng cường làm sạch điện bảo vệ bạc. Máy rửa chén này được thiết kế đặc biệt để sử dụng với viện rửa để cải thiện hiệu suất sấy và tích tụ kiểm soát của giúp làm mềm nướng cứng

Hệ thống lọc

hệ thống lọc

Máy rửa bát của bạn có các công nghệ mới nhất trong lọc máy rửa bát. Hệ thống lọc ba này giảm thiểu âm thanh và tối ưu hóa nước và bảo tồn năng lượng trong khi cung cấp làm sạch tối ưu hiệu suất. Bảo trì các bộ lọc thường xuyên sẽ duy trì hiệu suất làm sạch. Chúng tôi đề nghị bạn làm sạch cả hai của bạn trên và bộ lọc thấp và rửa sạch dưới vòi nước ít nhất một lần một tháng.

 

Mô hình máy rửa bát Munchen

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo