Hotline: 0904 619 128
Giặt quần áo bằng máy rửa bát Munchen được không?

Giặt quần áo bằng máy rửa bát Munchen được không?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Hỏi: Mấy hôm trước tôi có xem video ở trên youtude họ hướng dẫn về giặt đồ và giầy dép bằng máy rửa bát. Nhà tôi chật hẹp, đã mua máy rửa bát Munchen rồi nên không muốn mua máy giặt nữa, cho tôi hỏi các chuyên gia rằng tôi có thể sử dụng máy rửa bát Munchen để giặt quần áo được không?

máy rửa bát munchen mch5

Trả lời: Cám ơn câu hỏi thú vị của quý khách đã gửi đến hòm thư điện tử của chúng tôi. Vấn đề này chúng tôi đã nói rất nhiều trong các phần lưu ý cũng như hướng dẫn sử dụng an toàn cho máy rửa bát Munchen. Dù đó là máy rửa bát Munchen MCH5 hay máy rửa bát Munchen C6 thì yếu cầu mà chúng tôi luôn nhấn mạnh đó là chỉ dùng máy rửa bát với chức năng chuyên dụng, tức là máy rửa bát Munchen chỉ dùng để làm sạch các vật dụng đựng thức ăn và các thiết bị nấu theo đúng kích thước và cách sắp xếp chúng theo như những gì chúng tôi khuyến cáo. Ngoài chức năng này ra, máy rửa bát không có chức năng rửa thực phẩm, rau củ quả hay các trang phục may mặc, giầy dép. Thậm chí không được phép sử dụng máy rửa bát Munchen để tắm cho chó mèo và các động vật làm thú cưng khác.

Không tắm thú cưng bằng máy rửa bát Munchen

Không tắm thú cưng bằng máy rửa bát Munchen

 

Điểm khác nhau cơ bản giữa máy rửa bát Munchen với máy giặt đó là máy rửa bát Munchen vận hành theo cơ chế giá để bát đĩa trong bồn cố định (cơ chế tĩnh), sử dụng áp lực, nhiệt độ của nước để rửa sạch bát đĩa. Trong khi đó, máy giặt lại hoạt động khoang chứa liên tục (cơ chế động) thì trang phục, quần áo mới được giặt sạch. Việc đem quần áo vào giặt bằng máy rửa bát sẽ gây ra những hậu quả không lường sau đây:

Các sợ vải bị bung ra và mắc vào đường ống gây ra tắc nghẽn

Quần áo không sạch, bị vón cục hóa chất, bị hỏng do gặp nước nóng

Máy rửa bát Munchen bị mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn vì hóa chất tẩy rửa còn sót lại

Trường hợp hỏng hóc, các nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành với lý do dư dụng sai quy cách khuyến cáo ban đầu trong Hướng dẫn sử dụng.

Như vậy, với các lưu ý và khuyến cáo sau đây của chúng tôi, chúng tôi xin đính chính rằng không được giặt quần áo bằng máy rửa bát Munchen. Muốn làm sạch quàn áo, quý khách vui lòng sử dụng các phương pháp giặt cho khoa học, thông dụng và đúng hướng dẫn khuyến cáo.

máy rửa bát cao cấp

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo