Hotline: 0904 619 128
Giảm giá sốc, cơn lốc quà tặng khi mua bếp từ Munchen G60

Giảm giá sốc, cơn lốc quà tặng khi mua bếp từ Munchen G60

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ Munchen G60Xu hướng hiện đại khiến cho sức tiêu thụ mặt hàng bếp từ đang trở nên ngày càng mạnh mẽ. Với các mẫu mã của bếp từ, từ loại bếp thông thường cho đễn các loại bếp cao cấp của châu Âu cũng tăng lên đáng kể để đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng. Và các sản phẩm của Munchen đang được nhiều người lựa chọn tin dùng nhất là bếp từ Munchen G60.

Với lời Cam kết:

1. Khi quý khách mua Bếp từ Munchen G60 showroom Bếp từ Munchen được đảm bảo chính hãng 100%;

2. Bếp từ Munchen G60 đều có phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng và vận hành an toàn;

3. Bếp từ Munchen G60 nguyên đai nguyên kiện;

4. Trên bếp từ Munchen G60 có đầy đủ xuất xứ;

Hình ảnh: Bếp từ Munchen G60

Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, Bếp từ Munchen G60 thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Châu âu đang dần dần lớn mạnh trở thành một thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội và cả nước.

Bếp từ Munchen G60 Khuyến mãi lớn

Chào đón ngày mùng 2/9 sắp tới, thị trường Bếp từ Munchen chứng kiến sự nở rộ khuyến mại “khủng”, giảm giá “sốc”. Cho nên các siêu thị nội thất đều tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn. Showroom Bếp từ Munchen hân hạnh gửi đến quý khách chương trình khuyến mại đặc biệt “Tri ân khách hàng – Nhận ngàn quà tặng” số lượng có hạn hãy nhanh chân đến mua hàng ở gian hàng Bếp từ Munchen của chúng tôi.

Khi đến mua bếp từ Munchen G60 tại siêu thị khách hàng được khuyến mãi ngay 850.000VNĐ, giá chỉ còn 15.550.000VNĐ. Được tư vấn khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí; Tặng ngay bộ nồi Munchen Schuller cao cấp của Munchen khi mua bếp từ Munchen G60 trị giá 5.800.000VNĐ

 

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo