Hotline: 0904 619 128
Giải đáp 4 hiểu lầm về máy rửa bát Munchen

Giải đáp 4 hiểu lầm về máy rửa bát Munchen

Bếp Munchen 0 Bình luận 24/04/2023

Máy rửa bát nói chung và của thương hiệu Munchen nói chung luôn nhận được những thắc mắc, thậm chí là những hiểu hầm của các khách hàng và người tiêu dùng. Bài viết hôm nay chúng mình sẽ cùng bạn đi "giải oan" cho những hiểm lầm của mọi người về máy rửa bát.

1. Dùng máy rửa bát là tồn nước?

Rất nhiều người đều nghĩ rằng khi sử dụng máy rửa bát sẽ rất tốn nước hơn là rửa bát, đĩa bằng tay nhưng sự thật thì khác xa suy nghĩ của các bạn đấy. Khi rửa bằng tay bạn cần trung bình 35 lít nước cho 2-3 lần rửa. Để rửa cùng số lượng bát đĩa máy rửa bát cần 6 - 15 lít nước, nghĩa là chỉ bẳng khoảng 1/3 lượng nước khi rửa bằng tay.

Đối với máy rửa bát Munchen có thêm chức năng rửa nhanh, gia tăng áp lực nước để giảm thời gian rửa, từ đó cũng giảm lượng nước cần phải dùng đến, giúp máy có thế tiết kiệm 20% lượng nước chỉ khoảng 9 lit nước.

2. Dùng máy rửa bát tốn điện?

Như máy rửa bát Munchen chỉ tiêu tốn 0.95 - 1.05 Kwh cho 1 chu trình rửa (khoảng 150 phút), ngoài ra, khi lựa chọn các chức năng thông minh nhu chế độ rửa tiết kiệm (ECO), chế độ rửa nửa tải, cũng như tính năng auto open máy sẽ tự động mở cửa sau khi rửa xong giúp bát đĩa được khô nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Ngoài nội tại vón đã tiêu thụ ít điện năng, thì những mẫu mãy rửa bát còn được chứng nhận bằng nhãn năng lượng ở mức A+++ cho sản phẩm của mình. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm cả về mặt kiểm nghiệm thực tế lẫn giấy tờ về khả năng sử dụng điện năng của máy rửa bát Munchen nói riêng và máy rửa bát nói chung trên thị trường hiện nay.

    

Tính năng tự động mở cửa trên máy rửa bát Munchen M960SCVi

3. Rửa bát đĩa không sạch bằng rửa tay?

Máy rửa bát nói chung và máy rửa bát Munchen nói riêng hoạt động dựa vào hệ thống phun nước áp lực cao, nước sẽ được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định khoảng 65 độ C (tùy chế độ rửa) sau đó sẽ được phun trược tiếp vào bề mặt bát đĩa dưới áp lực cực cao, kết hợp với chất tẩy rửa của bột rửa hoặc viên rửa chuyên dụng mọi vết bẩn trên bề mặt bát đĩa sẽ được đánh bay nhanh chóng. Ngaoif ra để tăng cường khả năng làm sạch máy còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ như sấy khô, khử trùng bằng tia cực tím....Giờ bạn đã biết rửa bằng cách nào sẽ mang lại hiệu quả hơn rồi chứ.

Cách làm sạch của máy rửa bát

4. Lắp đặt phức tạp?

Cơ chế cơ bản để lắp đặt một chiếc máy rửa bát là 1 đường cấp nước, 1 đường nước thải, chứ không quá phức tạp như bạn tưởng tượng đâu. Với những model máy rửa bát độc lập thì bạn có thế để ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng, còn với những mẫu máy rửa bát âm tủ sẽ được thiết kế sẵn ô tủ để lắp đặt máy. Như vậy máy rửa bát sẽ hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình, và không yêu cầu quá cầu kỳ về lắp đặt.

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về máy rửa bát Munchen, để tự tin hơn trước khi lựa chọn sắm cho gia đình.

Xem thêm: 7 Lý do nên mua máy rửa bát Munchen M805T01EU có sấy khô mới nhất 2023

Biên tập bởi Viết Lộc

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo