Hotline: 0904 619 128
Dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không?

Dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không?

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Vài tháng trở lại đây, bếp từ Munchen M568I đang trở thành sản phẩm được người tiêu dùng săn đón trên các địa chỉ bán nội thất nhà bếp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn tỏ ra e ngại dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không? Thực hư, vấn đề trên như thế nào? Hãy cùng beptumunchen.net tìm hiểu thông tin về bếp từ Munchen M568I.

Xem thêm:

Báo giá sản phẩm bếp từ Munchen có khuyến mãi mới nhất 2016

Thông số kỹ thuật chi tiết về bếp từ Munchen M568I

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

Dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không?

Bếp từ Munchen M568I sử dụng có an toàn không?

An toàn là tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn mua bếp từ thay vì sử dụng những chiếc bếp ga như trước đây bởi 2,3 năm gần đây xảy ra khá nhiều các vụ nổ gas (nhiều nhất là tại các chung cư). Là sản phẩm mới của hãng, liệu rằng bếp từ Munchen M568I có đáp ứng được những tiêu chí cần và đủ để khách hàng tìm mua hay không?

Theo thông tin từ phía đại diện của hãng, bếp từ Munchen M568I được trang bị công nghệ Inverter mới nhất: Thông minh, Automatic, Safe cộng hưởng khả năng tương tác cao giữa bếp và người dùng nên mọi thao tác được diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Thêm vào đó, phiên bản này vẫn sở hữu dải tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo giúp dường dây tải điện truyền tốt cũng như bảo vệ bếp an toàn hơn. Tức là, mỗi vùng nấu có công suất 2300W nhưng khi khi sử dụng đồng thời cả hai bếp tổng công suất tối đa mà bếp đạt được là 3700W.

Dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không?

Bếp từ Munchen M568I sự lựa chọn tin dùng số 1

Ngoài ra, bếp từ Munchen M568I còn có thêm nhiều tính năng an toàn cao khác như: khóa trẻ em, khôi phục lại chương trình nấu gần nhất, tạm dừng khi đang nấu, cảnh báo nhiệt lượng còn dư H, hệ thông chống tải nhiệt, hệ thông thiết bị ngắt điện tự động cùng các dải điều chỉnh nhiệt độ, công suất và chế độ đinh dạng đơn giản dễ dàng sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, bếp từ Munchen M568I còn có khả năng tự động tắt bếp khi bị lãng quên và tự động tắt bếp khi không có dụng cụ nấu. Hơn nữa, do nguyên lý hoạt động của từ tính nên khi sử dụng bếp từ Munchen M568I nói riêng và bếp từ chính hãng nói chung, người dùng sẽ cảm thấy an tâm vì tính an toàn của nó. Đặc biệt, là phiên bản MADE IN EU nên các linh kiện và mặt kinh làm nên phiên bản M568I càng được đảm bảo.

Dùng bếp từ Munchen M568I có an toàn không?

(Click vào biểu tượng trên để được tư vấn về sản phẩm)

Tác giả: Hồng Thêu

Tag: bếp từ, bếp từ Munchen an toàn, bếp từ Munchen M568I, Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo