Hotline: 0904 619 128
Điểm danh 5 tính năng cực chất trên bếp từ Munchen Inverter GM8999

Điểm danh 5 tính năng cực chất trên bếp từ Munchen Inverter GM8999

Bếp Munchen 0 Bình luận 25/04/2018

Mặc dù đã ra mắt cách đây hơn 2 năm thế nhưng nhưng công nghệ và tính năng mà mẫu bếp từ Munchen GM8999 mang lại cho người dùng tại Việt Nam vẫn rất hiện đại. Dưới đây thì Showroom ủy quyền chính hãng Munchen sẽ điểm qua 5 tính năng cực vô cùng hiện đại trên bếp từ Munchen GM8999 này nhé.

1.Booster một vùng nấu lên đến 3700W

Với việc trang bị mâm từ thế hệ mới nhất G5 của hãng EGO cho mẫu bếp từ Munchen GM8999 làm hiệu suất và tuổi thọ cao lên thì một điểm đặc biệt ở mâm từ này là có thể tạo ra một mức công suất "siêu khủng" lên đến 3,7KW . 

Chức năng booster 3700w tren bếp từ Munchen Gm8999

Giờ đây người nội trợ sử dụng bếp từ Munchen GM8999 có thể chế biến các món như các món xào (cần nhiệt lượng lớn) một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và đặc biệt là ngon hơn nhờ tính năng đun nấu siêu nhanh.

Xem thêm[Infographic] 7 lý do nên chọn mua một chiếc bếp từ Munchen Inverter GM8999

2. Hâm nóng và giữ ấm thức ăn

Do được tích hợp công nghệ thông minh Inverter mà bếp từ Munchen GM8999 có thể hoạt động ở mức công suất cực thấp mà không có hiện tượng "tắt bật". Với 3 mức nhiệt là 65, 75 và 85 độ C ở tính năng WARMING rất hoàn hảo cho việc giữ ấm và hâm nóng thực phẩm.

Tính năng hâm nóng thức ăn trên bếp từ munchen gm8999

Ở tính năng này thực phẩm được hâm nóng sẽ giữ nguyên được chất dinh dưỡng cho không bị đun đi đun lại nhiều lần khi dùng những chiếc bếp từ không có chức năng giữ ấm này.

Xem thêmBếp từ Munchen GM8999: sự lựa chọn đáng "đồng tiền bát gạo"

3. Tự động ninh hầm

Sự thông minh của mẫu bếp từ Munchen GM8999 được thể hiện một phần qua tính năng tự động ninh hầm này. Khi người dùng kích hoạt tính năng bằng cách chọn mức công suất cần cho việc ninh hầm, thì bếp sẽ tự hoạt động ( công suất  của bếp sẽ được đẩy lên mức cao nhất  trong 3 đến 5 phút và sau đó bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất  ninh hầm mà bạn đã chọn trước đó ).

Tính năng ninh hầm tự động của bếp từ munchen gm8999

Tính năng này hoàn toàn tự động , do đó bạn không còn phải lo lắng hay phải trông nom nồi xương ninh của mình nữa nhé và rảnh tay làm những công việc khác.

Xem thêm: Bếp từ Munchen GM 8999 bước đột phá từ thiết kế đến tính năng

4. Tính năng tạm dừng

Khi nấu ăn trên bếp từ thông thường khi bạn có điện thoại hay một việc gì đó thì bạn sẽ phải tắt bếp và khi dùng lại phải bật bếp, chọn lại các chương trình nấu ăn. Nhưng giờ đây với tính năng PAUSE của bếp từ Munchen GM8999 thì bạn có thể tạm dừng khi cần nghe điện thoại, chat với bạn...mà không cần phải tắt bếp, các chương trịnh nấu ăn  của bếp sẽ được tự đông nghi nhớ và khi bật lại tính năng khi muốn sử dụng bếp thì các chức năng nấu ăn được nhớ sẽ tự động được khởi động.

Tính năng tạm dừng trên bếp từ Munchen GM8999

10 phút là khoảng thời gian tồn tại của tính năng tạm dừng trên bếp từ Munchen GM8999, hết 10 phút nếu bạn không sử dụng bếp thì bếp sẽ tự động tắt bếp an toàn.

Xem thêm: Có nên mua bếp từ Munchen GM 8999 không

5. Tính năng Inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter trên bếp từ Munchen GM8999 giúp bếp hoạt động ổn định, đun nấu nhanh hơn, không có hiện tượng bặt tắt khi hoặt động ở mức công suất thấp, đặc biệt là bếp sẽ tiết kiệm điện hơn các model bếp từ thông thường từ 10% đến 23%.

CÔNG NGHỆ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN BẾP TỪ MUNCHEN GM8999KẾT

Đó là 5 tính năng mà người dùng sẽ cực kỳ ấn tượng trên mẫu bếp từ Munchen Inverter GM8999 nhập khẩu từ Đức này nhé. Để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị này bạn và gia đình có thể đến Showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam (Số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội) và nhận những ưu đãi lớn khi mua bếp từ Munchen.

khuyến mãi bếp từ munchen gm8999

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo