Hotline: 0904 619 128
Đánh giá tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I

Đánh giá tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ Munchen QA 300I luôn được đánh giá cao nhờ những sự khác biệt của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, bếp điện từ Munchen QA 300I vẫn luôn là model đang sở hữu khi sở hữu những thiết kế độc đáo và mượt mà. Để hiểu thêm hơn về phiên bản này, chúng ta cùng nhau đi đánh giá tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I.

Xem thêm:

Mẹo giúp phân biệt bếp điện từ Munchen QA 300I thật và giả

Được biết đến với một siêu phẩm nhà bếp cớ thiết kế hoàn hảo, hiệu năng bếp mạnh mẽ và cấu hình cực cao, bếp điện từ Munchen QA 300I đã, đang và sẽ trở thành đối thủ đáng gườm của nhiều dòng bếp cao cấp.

Đánh giá tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I

Những điểm cộng tuyệt vời chỉ có trên bếp điện từ Munchen QA 300I

Thiết kế đẹp mắt

Việc lấy cảm hứng từ những khối lập phương huyền bí và mộng mị, bếp điện từ Munchen QA 300I sở hữu thiết kế vuông 3 bếp với 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran bo nhẹ 4 góc nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cứng cáp khiến người dùng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các phím điều khiển cảm ứng sắp xếp hợp lý cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Bếp điện từ Munchen QA 300I sử dụng linh kiện và mặt kính của Đức nên hạn chế tối đa các hiện tượng gián đoạn trong quá trình sử dụng. Nhờ trang bị công nghệ IC5 nên bếp không những dùng ổn định mà còn tăng độ bảo vệ đường dây điện và an toan hơn. Bên cạnh đó, linh kiện nhiệt điện EGO -2 vòng nhiệt tự động ngắt nhiệt cũng là đặc điểm được đánh giá cao khi nhắc tới QA 300I.

Đánh giá tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I

Bếp điện từ Munchen QA 300I đẹp suất sắc

Hiệu năng mạnh mẽ

Đi dọc thông số kỹ thuật, bếp điện từ Munchen QA 300I còn gây ấn tượng tới người dùng bởi công suất hoạt động cực lớn của nó. Tổng công suất của bếp đạt 5400W với vùng từ 1200W/2000W và vùng hồng ngoại 2200W. Ngoài ra, bếp còn nhiều tính năng thông minh và an toàn khác như: khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt còn dư, hệ thống bảo vê chống quá tải,…

Bài viết đã đánh giá các tính năng của bếp điện từ Munchen QA 300I, với những ưu thế đó, chắc chắn, model này là sản phẩm công nghệ tốt phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ trên QA 300I mà bạn còn thể hiện được phong cách người tiêu dùng thông thái.

Hồng Thêu

Tag: bếp điện từ Munchen QA 300I, chất lượng bếp điện từ Munchen, Munchen, đánh giá bếp điện từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo