Hotline: 0904 619 128
Đánh giá mẫu bếp hấp dẫn nhất của Munchen – Bếp từ Munchen M50

Đánh giá mẫu bếp hấp dẫn nhất của Munchen – Bếp từ Munchen M50

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Trong một vài năm trở lại đây, Munchen đang ngày càng khẳng định mình qua các phiên bản sản phẩm bếp từ và bếp điện từ mới, mà bếp từ munchen m50 2014 là minh hoạ chân thực và mới mẻ, với khả năng đem lại những trải nghiệm thật tuyệt vời. Có một câu ngạn ngữ cổ, đại ý rằng: nếu muốn mọi thứ theo ý mình, hãy tự làm nó. Chắc chắn, những nhà sản xuất bếp từ cao cấp như Munchen có chút quan ngại ý tưởng đó sẽ mâu thuẫn với một số tiêu chuẩn hay truyền thống. Tuy nhiên cái cách mà mẫu bếp từ munchen m50 mới thể hiện là dấu hiệu cho thấy, hãng bếp đến từ Đức có thể đã thành công trên con đường riêng của chính mình. Lập luận của hãng trước sự khôn ngoan thông thường: Bằng việc bắt đầu thiết kế thế hệ thứ ba của bếp từ munchen m50 trên một tờ giấy trắng, không có “bóng ma” của các quy chuẩn lượn lờ xung quanh, mỗi milimet trên chiếc bếp đều có thể được điều chỉnh cho phù hợp với triết lý của Munchen.

Cách tiếp cận này hàm ý, sẽ không có quy tắc khắt khe nào trói buộc Munchen thể hiện bản thân theo những cách vụng về hoặc buộc phải thỏa hiệp khó chịu, thay vào đó các kỹ sư được thỏa sức sáng tạo nên một công trình độc đáo, duy nhất mang tên bếp từ munchen m50.

Ngoại hình – Trang thiết bị

Hệ thống điều khiển IQ của bếp từ munchen m50 là một ví dụ hoàn hảo về những lợi ích của cách tiếp cận kỹ thuật toàn diện như vậy. Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu mang đến cảm giác nấu ăn của một chiếc bếp từ cao cấp  cảu châu âu với hệ thống điều khiển tạo cảm giác tốt, đặc biệt qua các thao tác tăng giảm các chế độ của bếp. Để làm điều này, hệ thống điều khiển có thiết kế tương đồng với MT5, đặc điểm mà chưa có mẫu bếp  truyền thống nào  của Munchen có được. Vì vậy,bếp từ munchen m50 đã có được một hệ thống điều khiển thật tuyệt vời. Nó cung cấp một cảm giác thật đến tuyệt vời khi  tăng giảm đột ngột và chuyển chế độ nấu.

Bếp từ Munchen M50 tốt nhất

Bếp từ munchen m50 luôn luôn mang đến nội dung tùy chọn hàng đầu phân khúc và truyền thống đó vẫn được tiếp tục cùng với hệ thống san công suất IC5, cảnh báo nhiệt dư. Để đảm bảo niềm tự hào trong phân khúc, Munchen còn mang đến gói công nghệ bao gồm một loạt cảm biến nhận diện kích cỡ xoong, nồi với hệ thống tự động tắt khi không có nồi đun,tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFICIENCY A+.

Vận hành

Bạn sẽ băn khoăn, vậy chiếc bếp từ munchen m50 vận hành khi đun nấu như thế nào? Câu trả lời chỉ đơn giản là: tốt như ngoại hình của chính nó. Cảm giác sử dụng bếp từ munchen m50 tạo nên dường như là tốt nhất trong các mẫu bếp từ châu âu mà bạn có thể từng biết đến. Công suất của nó cũng khá lớn cho những món cần đun nấu nhanh như xào, sốt, chỉ gây ra những tiếng ồn rất nhẹ.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo