Hotline: 0904 619 128
Đại lý bếp điện từ Munchen chính hãng

Đại lý bếp điện từ Munchen chính hãng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Việc mua hàng mà cụ thể là mua bếp điện từ Munchen tại đại lý chính hãng, bạn sẽ được nhận những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp và nhận được đầy đủ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo, và đằng sau đó là chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Lựa chọn được cho gia đình một sản phẩm, thương hiệu bếp điện từ tốt thật là khó nhưng công việc đó vẫn chưa dừng lại ở đó, mà bạn phải phân tích nên mua sản phẩm ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm được tốt nhất. Đối với sản phẩm bếp điện từ Munchen thì hiện tại trên thị trường Việt Nam đang tồn tại hệ thống các hệ thống đại lý bán hàng đông đảo, theo danh sách đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của Munchen trên website http://munchen.com.vn thì tại thị trường Hà Nội có 15 địa chỉ đảm bảo bao gồm 05 địa chỉ showroom do Munchen trực tiếp trưng bày và 10 địa chỉ nằm trong hệ thống đại lý cấp 1 ủy quyền. Đây là những địa chỉ sẽ đảm bảo cung cấp những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Munchen chính hãng, có xuất xứ rõ dàng, những giấy tờ liên quan đến xuất xứ của sản phẩm

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý chính hãng

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Nhận đầy đủ những chương trình hỗ trợ giá trực tiếp từ hãng
  • Quà tặng lớn hấp dẫn
  • Tư vấn chính xác nhiệt tình chu đáo
  • Nhận chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng

Tuy nhiên hiện tại ngoài thị trường đang có tồn tại một số đại lý không nằm trong danh sách đại lý ủy quyền nhưng vẫn đăng bán, quảng cáo sản phẩm bếp điện từ Munchen và đưa ra những chương trình khuyến mại, giá bán cực hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng và gây hoang mang đối với người tiêu dùng. Ngay lập tức Munchen liền có thông báo bằng văn bản gửi tới toàn thể quý khách hàng và các đại lý bán hàng với nội dung như sau. Quý khách mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Munchen tại các đại lý không nằm trong danh sách hệ thống, không có phiếu bảo hành chính hãng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm đó và chúng tôi có quyền không bảo hành, bảo trì sản phẩm đó.

đại lý bếp điện từ Munchen chính hãng

Chính vì vậy quý khách hàng trước khi mua hàng nên giành chút thời gian để tìm hiểu nên mua hàng ở đâu, địa chỉ đại lý bán hàng nào uy tín nhất đảm bảo cung cấp đủ quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nằm trong hệ thống đại lý ủy quyền chuyên cung cấp bếp điện từ Munchen tại Việt Nam, Nội Thất Kường Thịnh với hơn 4 năm kinh nghiệm và là đại lý đầu tiên tại Hà Nội phân phối thiết bị nhà bếp Munchen. Mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh quý khách được nhận những chế độ đặc biệt nhất, giá hấp dẫn và những phần quà giá trị kèm theo. Đặc biệt trong tháng 12 này đang có chương trình khuyến mại tưng bừng hỗ trợ giá trực tiếp bằng tiền mặt trừ theo đơn hàng khi mua hàng, để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:  Tư vấn bán hàng 043.997.2828. Email noithatkuongthinh@gmail.com.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo