Hotline: 0904 619 128
Cùng trải nghiệm với hai chiếc bếp điện từ của Munchen

Cùng trải nghiệm với hai chiếc bếp điện từ của Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Thị trường nhà bếp chưa bao giờ sôi đông như bây giờ, vô vàn mẫu mã sản phẩm được bày bán trên thị trường khiến người tiêu dùng rất băn khoăn trong quá trình lựa chọn.Sau khi tham khảo được khá nhiều ý kiến của người tiêu dùng nhận thấy rằng cái nhìn hoàn hảo nhất đều dành cho cái tên bếp điện từ Munchen với hai mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen Mc 200Ibếp điện từ Munchen MC 300I.

culinary-pasta-cooking.jpg

Bếp điện từ Munchen tại sao lại được khách hàng yêu thích?

Bếp điện từ Munchen là mẫu bếp điện từ được nhập khẩu tại Đức chính hãng mang những tính năng châu Âu nhưng lại vô cùng phù hợp với nhu cầu của người Việt: an toàn, tiết kiệm lại nấu nướng vô cùng nhanh chóng.Hệ thống điều khiển siêu nhạy vì vậy dù tay bạn đang ướt vẫn có thể điều khiển được các chức năng. Bên cạnh đó các tính năng hiện đại tiết kiệm như IC5 tự động san nhiệt,hay chức năng an toàn khiến người tiêu dùng tin tưởng độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Không những khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn đi kèm theo nó là chế độ bảo hành khiến khách hàng vô cùng yên tâm với mỗi sản phẩm.Với hai năm bảo hành cho mọi linh kiện bếp sau hai năm bảo hành nếu có hỏng hóc cần đến Munchen vẫn giúp bạn sửa chữa.

Hai mẫu bếp điện từ khiến người tiêu dùng thêm tin vào chất lượng của Munchen

Bếp điện từ Munchen MC 200I – bếp đôi thông minh

magic-kitchen-28386653.jpg

Bếp điện từ Munchen MC 200I là sản phẩm có mức giá vừa phải nhưng vẫn được sử dụng các linh kiện tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhập khẩu tại cộng hòa liên bang Đức: mặt kính của Schott Ceran, linh kiện vi mạch điện từ có khả năng tương thích sự biến thiên nhiệt của hãng Gutmann – Siemens. Những ưu thế: rẻ, sang lại đa chức năng,... đã giúp chiếc bếp điện từ Munchen MC 200I lọt vào Top5 sản phẩm được khách hàng yêu thích nhiều nhất của tạp chí Munchen Haritage.

Bếp điện từ Munchen MC 200I ngoài nổi bật trong công việc nấu nướng còn nổi bật với chức năng phomg thủy và thẩm mỹ cao khi được kết hợp với không gian bếp hoàn hảo.Với bếp điện từ Munchen MC 200I bạn sẽ không phải còn nỗi lo tìm kiếm nồi nấu dành cho bếp, bếp có thể tương thích với tất cả các loại nồi nấu của người Việt, đặc biệt là vỉ nướng và dán ngay trên cả mặt bếp.

2 – Bếp điện từ Munchen MC 300I - dòng ingenious combination - Từ Hỗn hợp

melody-cooking-girl-.jpg

Mặt bếp điện từ Munchen QA300i được làm bằng kính chịu nhiệt Schott Ceran cùng với linh kiện nhiệt điện EGO - 2 vòng tự động ngắt nhiệt đều được sản xuất tại Cộng hòa liên bang Đức. Bếp điện từ Munchen QA300i có hệ  điều khiển cảm ứng dạng ẩn đi kèm các chức năng cảnh báo nhiệt còn dư, sử dụng dài điều khiển công suất 1~9 cho cả 03 loại bếp nấu trên một chiếc bếp (hai từ, một hồng ngoại).

Bếp điện từ Munchen MC 300I cũng như những chiếc bếp của Munchen đều mong muốn tối ưu hóa tiết kiệm điện năng vì vậy trong quá trình đun nấu khi bạn nhấc nồi ra khỏi bếp vùng zone sẽ tự động ngừng sinh nhiệt để tiết kiệm điện năng. Và cũng như bếp điện từ Munchen MC 200I bếp cũng có thể kích ứng tất cả các loại xoong nồi và nướng thức ăn được ngay trên mặt bếp.

Bạn có muốn trải nghiệm cùng hao chiếc bếp điện từ của Munchen này chưa?

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo