Hotline: 0904 619 128
Comment về bếp điện từ chefs eh mix366

Comment về bếp điện từ chefs eh mix366

Admin 0 Bình luận 29/05/2017
 

A : Bếp điện từ chefs eh mix366 dùng rất tốt. Tôi rất thích bếp điện từ chefs này. Tôi mua bếp điện từ chefs eh mix366 này ở số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội, đối diện cổng làng Phùng Khoang. Sau khi mua bếp điện từ chefs eh mix366, tôi có giới thiệu cho mấy bà hàng xóm biết và cùng mua. Hai bà ý thích thú lắm và giới thiệu lại cho người khác.

Hình ảnh bếp điện từ Chefs EH MIX366

Hình ảnh bếp điện từ Chefs EH MIX366 mới nhất năm nay

B : Tôi có lưỡng lự về việc mua bếp điện từ. Tôi thích bếp điện từ Munchen MC200i nhưng chẳng hiểu sao khi nhìn thấy bếp điện từ chefs eh mix366 tôi lại thích thú. Được chuyên viên tư vấn tận tình về tính năng và công dụng của bếp điện từ chefs eh mix366, tôi đã quyết định mua ngay lập tức. Quả thực tôi quyết định rất sáng suốt.

bếp điện từ Munchen MC200i

Giao diện bếp điện từ Munchen mới nhất năm nay

C : Anh chị ơi, cho em hỏi là bếp điện từ chefs eh mix366 bảo hành trong bao lâu vậy ? Em nghe nói trước đây bếp điện từ chefs eh mix366 bảo hành 02 năm nhưng sau đó tặng thêm 01 năm bảo hành là 03 năm.

D : Ở một số của hàng họ vẫn để thông tin là bảo hành 02 năm, tuy nhiên, theo thông tín chính xác và tức thời từ hãng Chefs đó là hãng đã năng thời gian bảo hành lên 03 năm. Để biết thêm thông tin bảo hành cho từng sản phẩm, bạn vui lòng truy cập tới website chính hãng : beptuchefs.net.

E : Anh/chị ơi, cho em hỏi là bếp điện từ chefs eh mix366 có vận chuyển vào miền Trung không thế? Em muốn mua hai chiếc bếp cho gia đình nhà em và ông bà nội thì có được giảm giá không vậy ?

G : Hiện tại, hãng Chefs không hỗ trợ. Tuy nhiên, showroom bếp điện từ Chefs tại 37 Trần Phú – Hà Đông có hỗ trợ về vấn đề vận chuyển. 100km đầu miễn phí. Từ km thứ 101 quý khách vui lòng hỗ trợ phí vận chuyển. Giá của bếp điện từ chefs eh mix366 là giá đã được chiết khấu so với giá niêm yết của hãng nên dù khách hàng có mua với số lượng lớn thì giá sẽ không đổi để đảm bảo sự thống nhất và an toàn về giá.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo