Hotline: 0904 619 128
Chính thức ra mắt mẫu bếp từ, bếp điện từ Munchen đời mới nhất 2015

Chính thức ra mắt mẫu bếp từ, bếp điện từ Munchen đời mới nhất 2015

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Vào ngày 1/11/2014 vừa qua thị trường đã rất phấn khích và hào hứng khi hãng thiết bị nhà bếp cao cấp Munchen cho ra mắt mẫu bếp từbếp điện từ Munchen cao cấp đời mới nhất 2015 với nhiều sự thay đổi mang tính đột phá về công nghệ, chất lượng, xuất xứ của sản phẩm.

Cụ thể toàn bộ các mẫu sản phẩm bếp từ Munchen như Munchen M50, Munchen G60, Munchen MT03 và các mẫu bếp điện từ Munchen như Munchen MC 200I, Munchen QA300I trước đây được lắp ráp tại nhà máy Munchen tại Malaysia thì giờ đã chuyển toàn bộ sang thực hiện lắp ráp trực tiếp tại Châu Âu mà chi tiết đó là tại Italy. Với sự thay đổi đặc biệt quan trọng mang tính đột phá này sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nâng cao giá trị thương hiệu Munchen lên tầm cao mới.

bếp điện từ munchen mc200i mẫu mới nhất năm 2015

Nguyên nhân của sự thay đổi có vẻ hơi bất ngờ trên là do chiến lược phát triển mới của Munchen trong năm 2015 không chỉ tập trung phân phối sản phẩm bếp cao cấp tại thị trường châu Á mà còn tại Châu Âu, châu Mỹ. Các phiên bản mới ra mắt lần này sẽ đều có Made in Europen in trực tiếp trên thân từng sản phẩm. Ngoài ra các tính năng đun nấu nhanh, tiết kiệm điện, khả năng đun nấu an toàn được cải tiến nâng cấp hoàn toàn giúp đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ra đời mẫu bếp từ, bếp điện từ Munchen mẫu mới nhất

Ra mắt mẫu mới với nhiều sự cải tiến mới nhất

Các mẫu sản phẩm mới ra mắt lần này ngoài những tính năng tuyệt vời như có xuất xứ nhập khẩu chiếc từ Châu Âu, hiệu suất nấu cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn thì bên cạnh đó là nhiều sự thay đổi mới về công nghệ điều khiển, công nghệ đun nấu. Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên bếp điện từ Munchen giúp đảm bảo an toàn cho người sự dụng, bởi sau quá trình đun nấu dài bề mặt bếp sẽ rất nóng chính vì vậy tính năng này giúp người sử dụng nhận biết và lưu ý tránh tiếp xúc tay trực tiếp với bề mặt bếp.

Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Nên mua sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Munchen mới 2015 ở đâu.

Hiện tại các mẫu sản phẩm bếp từbếp điện từ Munchen cao cấp mẫu mới nhất 2015 đã có bạn tại hệ thống showroom Bếp từ Munchen, quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm có thể thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Điện thoại 0094.341.563 hoặc xem tại Website: beptumunchen.net hoặc Munchen.mov.mn (chính thức).

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo