Hotline: 0904 619 128
Cách chọn bếp từ nhập khẩu đúng từ Đức

Cách chọn bếp từ nhập khẩu đúng từ Đức

Bếp Munchen 0 Bình luận 29/01/2018

Dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu từ Đức luôn chiếm được thiện cảm và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng khi đi chọn mua bếp từ cho gia đình, tuy nhiên việc lựa chọn này không phải là chuyện dễ dàng với người tiêu dùng, vì hãng bếp nào cũng quảng cáo rằng bếp của mình được sản xuất từ Đức, nhập từ Đức...Trong khi đó khách hàng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua những chiếc bếp này mà sự thật thì chưa chắc đã phải là bếp được từ Đức. Hôm nay tư vấn viên Vân Anh của Bếp Kường Thịnh sẽ chỉ cho các bạn cách chọn bếp từ nhập khẩu đúng từ Đức phù hợp nhất với gia đình bạn

1. Bếp từ Đức 100% sử dụng linh kiện Đức

Điều này hoàn toàn đúng và cũng là một phần lý do khiến cho chất lượng của bếp từ được sản xuất từ Đức luôn có chất lượng tốt hơn hẳn các loại bếp từ lắp ráp ở các nước khác. Do vậy khách hàng khi mua bếp từ nhập khẩu Đức, đầu tiên phải chú ý tới linh kiện (nhưng các linh kiện bên trong thì không thể biết được), mà dễ nhận biết nhất đó là mặt kính, vì bếp từ Đức chỉ sử dụng mặt kính Schott Ceran mà không phải bất kể môt loại kính nào khác như K+, hay NEG.

100% các mẫu bếp từ Đức đều sử dụng mặt kính Schott Ceran

2. Phải có tem mác "Made in Germany" và giấy tờ nhập khẩu(C/O)  

Một một chiếc bếp được sản xuất và nhập khẩu từ Đức đều có một tem mác riêng, trên đó ghi thông tin model, thông số kỹ thuật cơ bản và ghi xuất xứ của chiếc bếp đó là "made in Germany", chính vì thế mà người tiêu dùng phải xem kỹ tem mác của bếp, và xem các giấy tờ nhập khẩu đi theo chiếc bếp đó.

Tem mác của bếp từ nhập khẩu Đức

 Mẫu giấy C/O của bếp từ nhập khẩu Đức

3. Phải check được mã vạch hoặc mã code QR trên bếp

Tất cả các mẫu bếp từ nhập khẩu Đức đều có một mã vạch, hoặc mã code QR để khi dùng phần mềm kiểm tra chúng ta có thể đọc được các thông tin như hãng sản xuất, nơi sản xuất, tên sản phẩm, giá sản phẩm (có thể có hoặc không có). Do đó khi chọn bếp các bạn nên dùng các phần mềm check code QR như i-check cho smartphone để kiểm tra xuất xứ bếp có phải đúng từ Đức hay không.

Mã code QR trên bếp từ nhập khẩu Đức 

4. Chọn thương hiệu bếp Đức uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu bếp từ được nhập khẩu được nhiều khách hàng tin dùng, đặc biệt phải kể đến những mẫu bếp từ Inverter của hãng Munchen nhập khẩu từ Đức, với chất lượng hàng đầu, khả năng tiết kiệm điện tuyệt đối, và giá thành hợp lý, thì số lượng gia đình chọn mua bếp từ Munchen nhập khẩu Đức không ngừng tăng lên.

Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức là lựa chọn hàng đầu của các gia đình 

Showroom ủy quyền Munchen

Địa chỉ : Số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - 0904 619 128

Website: beptumunchen.net

Tag: bếp từ munchen, bếp từ Inverter, bếp từ munchen gm8999, khuyến mại Munchen, showroom ủy quyền Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo