Hotline: 0904 619 128
Các công nghệ trên bếp từ Munchen mà bạn nên biết trước khi mua

Các công nghệ trên bếp từ Munchen mà bạn nên biết trước khi mua

Bếp Munchen 0 Bình luận 16/06/2022

Bếp từ Munchen được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ vì hình thức, phần lớn được lắp ráp tại Đức... mà vì các dòng sản phẩm từ thương hiệu Munchen này luôn nổi bật với các công nghệ và tính năng tiên tiến. Cùng beptumunchen.net điểm qua các công nghệ trên bếp từ Munchen, để chọn mua thiết bị đun nấu phù hợp nhất nhé!

1. Công nghệ Induction zoneless

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là tự động nhận diện kích cỡ, loại vật liệu xoong nồi để cung cấp nhiệt độ một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đặc biệt với công nghệ này mỗi vùng nấu trên bếp từ Munchen sẽ tự ngắt khi không có nồi đun hoặc nồi có định dạng không đúng với quy chuẩn (đáy nhiễm từ và kích thước lớn hơn 10cm đường kính).

Công nghệ induction zoneless được tích hợp trên tất cả các mẫu bếp từ Munchen và là một công nghệ cơ bản bắt buộc phải có.

2. Công nghệ điều khiển IQ

Công nghệ điều khiển IQ là một công nghệ mới được trang bị trên tất cả các mẫu bếp từ Munchen hiện có trên thị trường. người nội trợ có thể thoải mái thao tác trên bề mặt cảm ứng của bếp ngay cả khi tay bị dính ướt mà không hề ảnh hưởng đến mức độ mượt mà của hệ thống điều khiển. 

Tuy nhiên nếu trong quá trình đun nấu bạn vô tình làm trào nước ra bề mặt khu vực điều khiển, thì cảm biến sẽ phát hiện và cảnh báo sau đó tự động ngắt bếp sau 10 giây.

3. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Inverter là một trong những công nghệ thông minh không chỉ giúp bếp từ Munchen hoạt động ổn định hơn và đặc biệt là nâng cao mức độ tiết kiệm năng lượng, tối ưu hiệu suất đun nấu, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

100% các mẫu bếp từ Munchen hiện có trên thị trường hiện nay, kể cả các model lắp ráp Malaysia đều được tích hợp công nghệ inverter này.

bếp từ munchen g60i

4. Công nghệ san điện IC5

Tự động san điện IC5 là một công nghệ đặc trưng được phát triển trên các mẫu bếp từ Munchen từ năm 2011 cho đến nay. IC5 kiểm soát và tự động điều chỉnh công suất của bếp sao cho không vượt quá một giới hạn nào đó ( mức giới hạn tùy thuộc vào mỗi mẫu bếp), điều này hạn chế tối đa hiện tượng quá tải khi sử dụng vào giờ cao điểm hoặc bị quá tải do đường dây dẫn điện có tiết diện nhỏ hơn quy chuẩn.

Xem thêm: Top 3 bếp từ Munchen bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2022

Hy vọng với thông tin chi tiết trên về các công nghệ trên bếp từ Munchen sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận dưới đây để được giải đáp nhé!

Biên tập bởi Viết Lộc

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo