Hotline: 0904 619 128
Các chức năng của bếp điện từ Munchen

Các chức năng của bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Ngày nay, dòng Bếp điện từ Munchen đang là sản phẩm thịnh hành và được bày bán rất nhiều trên thị trường nhà bếp hiện nay. Không chỉ hiện đại về kiểu dáng, sang trọng trong từng thiết kế mà Bếp điện từ Munchen còn chinh phục khách hàng về những chức năng vượt trội được nhà sản xuất trang bị. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, Bếp điện từ Munchen đã gây ấn tượng không nhỏ đến người tiêu dùng.

Bếp điện từ Munchen là sự kết hợp giữa 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Chính vì thế,  Bếp điện từ Munchen tương tác được khá nhiều với các loại chất liệu xoong, nồi. Đặc biệt, vùng nấu từ của Bếp điện từ Munchen còn được trang bị công nghệ Induction zonelescos khả năng tự động nhận biết tiết diện xoong, nồi khi đun nấu. Thế nên Bếp điện từ Munchen sinh ra lượng nhiệt tương tác cùng với công suất hoạt động mạnh mẽ để đem lại hiệu quả nấu ăn nhanh chóng và tiết kiệm.

Các chức năng của bếp điện từ Munchen

Các chức năng của bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran (made in Germany) có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn và không phân phát nhiệt ra bên ngoài vùng nấu nên sẽ tiết kiệm được năng lương sử dụng và an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, với mặt kính này không chỉ giúp Bếp điện từ Munchen có kiểu dáng sang trọng mà còn giúp màn hình hiển thị cảm ứng sắc nét và mượt mà hơn. Bếp điện từ Munchen được cài đạt nhiều chế độ nấu ăn như: rán, xào, nấu,...để các bà nội trợ có thể lựa chọn chế độ thích hợp trên Bếp điện từ Munchen cho mỗi món ăn của mình.

Điểm đáng chú ý của Bếp điện từ Munchen là khả năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian đun nấu cao. Với cơ chế từ dòng cảm ứng từ tương tác với xoong, nồi, Bếp điện từ Munchen tạo ra hiệu suất sử dụng lên đến 95% nên khả năng tiết kiệm điện đạt tới mức 17%. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng hóa đơn tiền điện khi sử dụng dòng Bếp điện từ Munchen này. Bên cạnh đó, Bếp điện từ Munchen  được trang bị hệ thống bảo vệ chông quá tải và tự động ngắt nhiệt nên nó khá an toàn cho gia đình bạn.

Các chức năng của bếp điện từ Munchen

Trải nghiệm các chức năng cao cấp của bếp điện từ Munchen

Không chỉ dừng lại ở đó, Bếp điện từ Munchen còn khá thân thiện với môi trường do nó không tạo ra khói cũng như sinh ra các chất độc hại trong suốt quá trinhg hoạt động. Thêm vào đó, Bếp điện từ Munchen được cài đặt chế độ đèn cảnh báo nhiệt còn dư sau khi đun nấu, chế độ tự động tắt khi không còn thiết bị đun nấu trên vùng từ và tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ, dải công suất cùng chế độ định dạng (tự động san điện IC5).

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563
Website: beptumunchen.net
Tg:K.C

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo