Hotline: 0904 619 128
Bộ nồi Munchen Schuller mới nhất 2014

Bộ nồi Munchen Schuller mới nhất 2014

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bộ nồi Munchen Schuller đã được cách tân với mẫu mã mới nhất năm 2014. Nếu như trước đây bộ nồi Munchen Schuller được thiết kế dưới mẫu: 02 nồi nấu đường kính 18cm, 24cm; nồi có tay cầm 16cm và quánh rộng 24cm thì ở bộ nồi Munchen Schuller mới nhất năm 2014, hãng đa cho ra đời mẫu mã mới với 04 nồi chuyên dụng với các kích thước đường kính tương ứng là 16cm, 20cm, 24cm và 26cm.

Về hình dáng, bộ nồi Munchen Schuller  2014 được đánh bóng sáng loáng như gương, màu ghi bạc Sliver moon long lành huyền ảo, tạo nên nét điềm đạm vốn có của một thiết bị nấu đẳng cấp nhất. Đường gờ của nồi ăn khớp với nắp vung để tạo độ khe khít cho việc đậy điệm vệ sinh cũng như tăng thêm tính an toàn khi bưng bê, di chuyển.

Về chất liệu, bộ nồi Munchen Schuller 2014 được làm từ loại thép không gỉ cao cấp với tỉ lệ vàng 18/10, tức là có 18% và crôm, 10% nickel và 72% thép.

Bộ nồi Munchen Schuller mới nhất 2014

Về nấu nướng, Bộ nồi Munchen Schuller 2014 là bộ nồi đa năng phù hợp với mọi loại bếp khi sử dụng, ngay cả bếp từ kén nồi nhất cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đây là bộ nồi cao cấp của cộng hòa liên bang Đức chuyên dụng cho bếp từ nói chung và bếp từ Munchen nói riêng. Theo đó, khi mua 01 bếp từ Munchen G60, bạn sẽ được tặng một bộ nồi cao cấp Munchen Schuller 2014 mang thương hiệu Đức mới nhất chưa từng có. Giá trị của bộ nồi này theo niêm yết chính thức của hãng Munchen đó là 5.800.000VNĐ.

Về độ an toàn, Bộ nồi Munchen Schuller khi sử dung không phản ứng hoặc gây ra độc tố cho thức ăn. Các  thành phần của nồi không chưa các loại kim loại nặng và độc như chì hay Asen. Bộ nồi Munchen Schuller đã được tổ chức Health Pacific kiểm định và chứng nhận là sản phẩm 3 tác động tích cực: thân thiện môi trường; bảo vệ sức khỏe và nấu nướng đa năng.

Về đối tác, Schuller là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Germany Gorenje Munchen Group. Việc khuyến cáo sử dụng bộ nồi cho bếp từ Munchen cũng được hai nhà sản xuất tầm cỡ này cam kết với nhau để đảm bảo quyền lợi chính đãng của người tiêu dùng.

Về thương hiệu, Bộ nồi Munchen Schuller đã được đề cử nhiều giải thưởng dành riêng cho thiết bị nhà bếp và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tầm cỡ quốc tế như: Red Dot Prize (giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới), Good Design Award Prize (Chicago), German Design Award, Design Preis Deutschland, Herry Van de Velde (Bỉ), IF Product Design, Pulchra Award, Canada’s Eterne Award,… 

Tạp chí Munchen Heritage- Ấn phẩm của Bếp từ Munchen

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo