Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Ở Việt Nam, các mặt hàng Trung Quốc hiện đang rất thịnh hành, đặc biệt là mặt hàng điện tử. Những công nghệ tiên tiến hiện đại rất tinh vi nhằm che mắt người tiêu dùng, để hàng nhái hàng giả trà trộn vào thị trường Việt Nam. Vậy làm như thế nào để nhận biết khi mua Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Công nghệ luôn là vấn đề đau đầu cho mọi thời đại, mọi phương diện, mặt hàng. Bếp từ Munchen Trung Quốc hiện nay đang xâm lấn vào thị trường Việt Nam gây ra những tranh cãi và làm mất lòng tin từ phía người tiêu dùng đối với bếp từ Munchen. Nhưng ngược lại, bếp từ Munchen ngày càng phát triển, càng tân tiến. Bếp từ Munchen được nhiều người biết đến và truyền tay nhau những địa chỉ đáng tin mua bếp từ Munchen. Tại 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hiện đang là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp bếp từ Munchen uy tín. Không những thế, khi đến đây bạn còn có thể biết được những mẹo nhỏ khi đi chọn bếp từ Munchen, biết cách thử bếp từ Munchen khi mua tại cửa hàng khác.

Trước tiên khi đi mua bếp, bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc, những địa chỉ uy tín buôn bán bếp từ Munchen, phải nắm những kiến thức cơ bản về bếp từ Munchen để không bị lừa.

Tiếp theo, đến địa chỉ mà bạn tin tưởng để xem và kiểm tra bếp. Khi đến nơi, việc đầu tiên là hãy yêu cầu nhân viên cho xem tem chính hãng ở mặt sau của bếp (có thể soi mã vạch nếu muốn). Sau đó hãy hỏi nhân viên để kiểm chứng những lại thông tin mà bạn đã tìm hiểu trước đó, yêu cầu nhân viên cho thử bếp ngay tại chỗ, kiếm tra đường dây chắc chắn và đun thử. Khi đun, hãy sờ thử lên mặt bếp xung quanh, sử dụng các chế độ để kiểm tra.

Bếp từ Munchen Trung Quốc hay Chính hãng?

Cách nhận biết Bếp từ Munchen Trung Quốc - Chính hãng

Đặc biệt, Bếp từ Munchen có mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt và chống xước. Hãy lấy đầu mong tay hay vật gì đó cạo nhẹ lên mặt bếp để xác thực. Nếu mặt bếp không có dấu vết gì, bạn đã có thể chắc chắn đó là hàng chính hãng. Còn nếu mặt bếp bị xước và bị nhân viên bắt bẻ, bạn hãy dựa vào những gì mình đã được giới thiệu để nói với nhân viên. Nhưng tốt nhất là nên cào nhẹ tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cuối cùng, sau khi đã kiểm tra hết toàn bộ mọi thứ, hãy kiểm tra lại giá, bếp từ Munchen có giá từ 10 – 16 triệu. Không cao hơn cũng không thấp hơn, sẽ có thêm quà tặng đi kèm.

Trên đây là những mẹo mà mình học được khi mua hàng tại 39 Đường Láng, Hà Nội và muốn chia sẻ với mọi người. Nếu muốn bạn có thể đến kiểm chứng và mua ngay cho gian bếp nhà mình một chiếc bếp từ Munchen chính hãng nếu đang cần nhé.

Chúc bạn may mắn và chọn được những chiếc bếp từ Munhen chính hãng.

Showroom : 39 Đướng Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ holine : 0904 619 128 

Tag: bếp từ Munchen, bếp từ Munchen xuất xứ, Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo