Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen: Những ưu điểm cơ bản

Bếp từ Munchen: Những ưu điểm cơ bản

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) là những sản phẩm an toàn và hiện đại của tập đoàn Gorenje Group nhượng quyền thương mại lắp ráp một phần cho nhà máy lắp ráp sản phẩm Munchen Feredation of Malaysian Manufacturers tại thủ phủ Kuala Lumpur, Malaysia. Bếp từ Munchen được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Đông Nam Á nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Vậy, lý do gì khiến bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) được người tiêu dùng ưa chuộng như vậy?

Không cháy nổ như bếp gas, bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) sử dụng an toàn và hiệu quả khi sư dụng nguồn điện năng ổn định. Trong quá trình nấu và sau khi nấu, mặt bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) không hề nóng ran gây bỏng rát. Đặc biệt, công nghệ từ tính induction zone được tích hợp để hoạt hóa chức năng nhận diện xoong nồi, tức là chỉ làm chín thức ăn đối với phần tiết diện tiếp xúc giữa mặt bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) với nồi nấu.

Hiệu suất sử dụng bếp ga chỉ đạt 55%, trong khi đó bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) lại đạt 90- 95%, tức là kiểm soát được khoảng 5% hao phí cũng như tiết kiệm được 40% năng lượng tiêu hao tự nhiên khi sử dụng bếp gas. Hơn thế nữa, bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) có chức năng tự động ngắt điện khi nhấc thiết bị nấu ra khỏi mặt bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03), tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Tính chất khả dụng của bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) đó là khả năng nấu ăn nhanh chóng và thuận tiện. Trong khi phải mất 05 phút để làm sôi nước bằng bếp gas thì bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) chỉ mất 03 phút làm sôi trong cùng điều kiện tương tự.

Bếp từ Munchen (Bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03) được trang bị mặt kính Schott Ceran siêu phẳng, nhẵn bóng, dễ dàng cho việc lau chùi và vệ sinh. Trong khi đó, khi vệ sinh bếp gas rất phức tạp và không hiệu quả khi phải lau chùi kiềng gang, mâm chia lửa và phần đĩa bên trong. Nếu vệ sinh không cẩn thận, làm ướt mâm chia lửa, gas sẽ không thể cháy lên.

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo