Hotline: 0904 619 128

Bếp từ Munchen MT03 tích hợp 12 cấp độ nấu ăn năng lượng sẵn có

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

-----------Bếp từ Munchen MT03 là một sản phẩm được ra đời vào năm 2013 nhưng đã được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế lạ mắt mà còn tích hợp những tính năng thời thượng mà hầu hết các dòng sản phẩm bếp từ Munchen đều có.

-----------Cũng giống như Bếp từ Munchen M50Bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03 cũng có tính năng induction zoneless (tự động nhận diện bề mặt tiếp xúc của thiết bị nấu). Tuy nhiên, điểm nổi bật và đáng chú ý hơn cả đó là phía ranh giới vùng zone có gờ chắn bằng inox chịu nhiệt cao cấp, giúp xoong nồi và các thiết bị nấu khác không bị trơn trượt do vô ý va tay vào hay mặt bếp hơi nghiêng so với bàn đá khi đặt kênh. Bếp từ Munchen MT03 tiết kiệm tới 17% năng lượng tiêu thụ điện, được kiểm chứng về hiệu suất tiêu thụ và dán nhãn năng lượng theo chất lượng kiểm định công nghệ. Có thể thấy rằng, so với bếp ga hay bếp điện đơn thuần, Bếp từ Munchen MT03 không gây cháy nổ, bỏng rát khi vô ý chạm tay vào vùng zone, hiệu suất hoạt động đạt tới 93%. Trong khi bếp ga, bếp điện chỉ đạt tương ứng là 55%, 65%. Như vậy, việc sử dụng bếp từ Munchen nói chung và Bếp từ Munchen MT03 nói riêng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoảng từ 25%- 40% nguồn chi tài chính.

Bếp từ Munchen MT03

-----------Bếp từ Munchen MT03 có 12 cấp độ nấu ăn. Hệ thống điều khiển của Bếp từ Munchen MT03 linh hoạt và dễ dàng trong việc kiểm soát năng lượng sưởi ấm và nhiệt độ. Chức năng định dạng sẵn tăng thêm sự linh hoạt trong quá trình nấu. Bếp từ Munchen MT03 có chức năng hẹn giờ thông minh, tích hợp 15 bộ vi sử lý đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn do những cú sốc điện và có thể tự động tắt bếp khi không có vật dụng nấu.

-----------Bạn đang lo lắng không biết mua Bếp từ Munchen MT03 ở đâu chính hãng và đảm bảo? Không biết lựa chọn loại bếp nào của Munchen phù hợp với không gian nhà bếp tinh tế và phong thủy khuôn gia? Việc sử dụng Bếp từ Munchen MT03 có an toàn hay không? Chế độ bảo hành như thế nào? Hãy gác lại những băn khoăn đó bằng cách gọi điện ngay đến số 0904- 341- 563 hoặc ghé qua showroom Beptumunchen tại số 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, đối diện 410 đường Nguyễn Trãi để sở hữu ngay sản phẩm Bếp từ Munchen MT03 hoặc bất kì những sản phẩm tiện ích nào ở đây.

Theo website: Beptumunchen.net

Chuyên viên tư vấn: Chu Tùng Anh

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo