Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không?

Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không?

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không? Vấn đề về tiết kiệm điện không còn là câu chuyện trong mỗi một gia đình mà nó đã trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị trong gia đình cũng chính là giải pháp giảm bớt những con số trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Và bếp từ ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị khá gần gũi với các bà nội trợ không những an toàn mà nấu nướng nhanh hơn chính vì vậy mà bếp từ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Và bếp từ Munchen M568I hiện cũng đang được rất nhiều người dùng quan tâm nhất là vấn đề bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không. Để biết được câu trả lời quý khách hãy cùng tham khảo bài viết mà Nội Thất Kường Thịnh chia sẻ dưới đây để có đáp án nhé.

Tham khảo thêm: 

Bếp từ Munchen M568I chất lượng có tốt không?

Báo giá các sản phẩm bếp từ Munchen mới nhất

Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không?

Bếp từ Munchen M568I hoạt động dựa trên nguyên lý của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu. Khi đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn còn bên ngoài vùng nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi nấu nên thức ăn nhanh chín và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bếp từ munchen M568I còn có công suất lớn tổng công suất lên tới 3700w còn công suất tối đa của mỗi vùng nấu là 2300w nên hiệu suất nấu nướng của bếp rất cao nên dùng bếp từ này vừa tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí sử dụng. Do vậy khi nấu nướng bằng bếp từ luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Không những thế, model bếp từ Munchen M568I còn có khả Tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ nên bếp từ chỉ sinh nhiệt trong phạm vi diện tích tiếp xúc giữa mặt bếp và đáy nồi vì đó mà mặt bếp hoàn toàn không nóng do đó hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài nên rất tiết kiệm điện

Ngoài ra bếp từ Munchen M568I còn được trang bị tính năng Tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo (tự động san nhiệt giữa 2 vùng nấu để bảo vệ đường dây điện của gia đình cũng như giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hàng ngày mỗi khi đun nấu. Không những thế dùng bếp từ Munchen M568I còn tiết kiệm đến 17% điện năng bởi tính năng Enery Efficiency A+.

Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không?

Sau đây là ý kiến của chị Hoa sống ở Cầu Giấy, Hà Nội cho biết sau khi sử dụng bếp từ Munchen M568I cho biết: “Trước kia gia đình chị dùng bếp gas thời gian nấu nướng mất nhiều, mỗi khi nấu nướng lại còn nóng nhất là mùa hè đến thì vừa nấu ăn vừa đứng lau mồ hôi, 1 bình gas gia đình chị sử dụng tiết kiệm lắm cũng chỉ được gần 2 tháng tính ra mỗi tháng mất 150.000đ tiền gas, nhưng từ khi gia đình chị chuyển sang sử dụng bếp từ Munchen M568I hiệu quả nấu nướng hiệu quả hơn hẳn, nấu ăn mát mẻ vừa nấu ăn vừa có thể bật quạt và thời gian nấu nướng được rút ngắn đi và tiền điện mỗi tháng cũng chỉ chênh thêm 80.000đ – 90.000đ mỗi tháng từ khi lắp thêm bếp từ Munchen m568I do vậy dùng bếp từ tiết kiệm hơn hẳn”

Những thông tin mà Nội Thất Kường Thịnh chia sẻ phía trên, Nội Thất Kường Thịnh tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bếp từ Munchen M568I dùng có tốn điện không rồi chứ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như muốn biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hãy gọi đến số 0904.341.563 – 043.997.2828 – 0904.619.128 – 04.8586.4136 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn

Bếp từ Munchen M568I dùng có tiết kiệm điện không?

Xem thêm:

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ Munchen M568I đúng cách

Tg: Vân Anh

Tag: bếp từ Munchen, bếp từ Munchen M568I, bếp từ Munchen tiết kiệm điện, Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo