Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập từ Đức?

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập từ Đức?

Bếp Munchen 0 Bình luận 11/09/2018

Câu chuyện về nơi sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu của những chiếc bếp từ luôn là tâm điểm chú ý của đại đa số khách hàng, khi mà thị trường đã phanh phui nhiều vụ bếp "Made in PRC" dán tem mác bếp nhập Ý, Nhật, Đức...để bán với giá cao tăng lợi nhuận. Tâm lý chung của các khách hàng là sợ "trả tiền cho hàng Đức nhưng chất lượng là hàng Tàu", nên mặc dù có số lượng gia đình sử dụng khá lớn tại thời điểm hiện tại thế nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn nghi ngờ về xuất xứ của model bếp từ Munchen M568I, và không biết rằng liệu đây có phải sản phẩm được nhập khẩu từ Đức "xịn" hay chỉ là những lời quảng cáo nhằm "câu khách" từ phía hãng và đại lý bán hàng.

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập khẩu từ Đức?

Bếp từ Munchen M568I được lắp ráp chính xác ở đâu?

Theo thông ti chính xác từ Ông Tuấn Mỹ đại diện của hãng Munchen tại Việt Nam thì mẫu bếp từ Munchen M568I được thiết kế mẫu và lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy của hãng tại thị trấn Oberderdingen cách thành phố Stuttgart 60km. Tất cả các linh kiện cấu thành của bếp đều được sản xuất tại Đức của các hãng hãng sản xuất linh kiện bếp từ hàng đầu thế giới hiện nay đó là Schott, EGO   

Xem thêm: Munchen M568I: mẫu bếp từ INVERTER được mua nhiều nhất

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập Đức

Cách kiểm tra xuất xứ của bếp từ Munchen M568I

Để kiểm tra chính xác xuất xứ của bếp từ Munchen M568I các khách hàng hãy xem tem mác được dán dưới đáy của bếp, bao gồm 1 tem model có ghi tên và xuất xứ "MADE IN GERMANY", 1 tem ghi mã số seri nhập khẩu, 1 tem ghi mã cod. 

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập Đức

Khi mua bếp khách hàng yêu cầu showroom hoặc đại lý cho xem giấy tờ nhập khẩu của bếp (CO) để biết được chiếc bếp mình mua được nhập về Việt Nam lúc nào và những thông số khác được ghi trên giấy CO.

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập Đức

Bạn cũng có thể kiểm tra xuất xứ của bếp từ Munchen M568I bằng một số phần mềm hoặc ứng dụng check mã COD trên những chiếc smartphone hiện nay như Icheck 

Bếp từ Munchen M568I có thực sự được nhập Đức

Để đảm quyền lợi về xuất xứ, chất lượng, bảo hành và chính sách giá cả khuyến mãi thì khách hàng nên đến showroom ủy quyền chính hãng Munchen.

Xem thêm:  Đại lý bếp điện từ Munchen nào uy tín?

Tag: bếp từ munchen m568i, bếp từ munchen nhập khẩu Đức, xuất xứ bếp từ munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo