Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M50: Thông tin giới thiệu

Bếp từ Munchen M50: Thông tin giới thiệu

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen, bep tu munchen, bep tu munchen m50, bếp từ munchen m50

Bếp từ Munchen M50: Hiện nay, khi xu thế tiêu dùng đang chuyển dần sang chú trọng tính an toàn trong việc nấu nướng, nhất là sau những vụ cháy nổ gas vô cùng thương tâm xảy ra liên tiếp gần đây, rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas. Trong xu hướng đó, bếp từ Munchen M50 đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt NamLà thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp, Munchen đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường.

 

bếp từ munchen

Thông số kỹ thuật của bếp từ Munchen M50

1. Bếp từ Munchen M50 với 02 vùng nấu bếp từ tự động nhận thiết bị nấu;

2. Mặt  bằng kính chịu nhiệt Schott Ceran (Made in Germany);

3. Có điều khiển cảm ứng;

4. Có chức năng khóa trẻ em dạng ẩn;

5. Có chức năng tự động tắt khi nhấc nồi ra khỏi vùng nấu;

6. Có điều chỉnh nhiệt độ, dải công suất, chế độ định dạng;

7. Có chế độ san điện bảo vệ đường dây trước độ biến thiên đột ngột của dòng điện (Tự động san công suất với linh kiện cao cấp IC5);

8. Bếp từ Munchen M50 sử dụng 06 chế độ auto tự động, trong đó:

04 chế độ định dạng sẵn của: WARM, BOILING, SOUP, MILK;

02 chế độ auto có kèm theo điều chỉnh: HOT POT, FRY;

9. Công suất  

Vùng từ bên trái  : 2000W;

Vùng từ bên phải  2000W;

Tổng công suất  : 3100W;

10. Phần từ của Bếp từ Munchen M50 sử dụng công nghệ induction zoneless, tự động nhận biết tiết diện xoong nồi;

11. Có tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFCIENCY A+;

12. Có hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt;

13. Kích thước mặt  : 710 x 435mm;

14. Kích thước khoét đá  : 675 x 400mm;

15. Xuất xứ  : Châu Âu

16. Chế độ bảo hành của Bếp từ Munchen M50: 24 tháng tại trung tâm bảo hành thuộc Công ty phân phối độc quyền Munchen (JD) tại Việt Nam. Trong thời hạn bảo hành, quý khách được bảo hành miễn phí nếu bếp từ Munchen M50 bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. 

Bếp từ Munchen M50 có những ưu điểm gì?

 

Bếp từ Munchen M50 là dòng sản phẩm cao cấp, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Mặt kính được làm bằng gốm ceramic, chính vì thế mà chẳng may bạn có nỡ tay đánh đổ nước nóng ra mặt bếp từ Munchen M50 thì bạn hoàn toàn không lo bị nóng, vì sau 2s mặt bếp đã tản nhiệt rất nhanh. 

Bếp từ Munchen M50 với 02 mặt bếp tự động nhận thiết bị nấu, kết hợp với hệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn thông minh. Bếp từ Munchen M50 với hệ điều khiển tăng giảm cực đơn giản hiển thị công suất và nhiệt độ, giúp bạn có thể tùy chọn chế độ nấu phù hợp với từng món ăn khi nấu. Bếp với 6 tính năng nấu tự động khác nhau như: Warm, Boiling, Soup, Milk, Fry, Hot Pot. Bếp từ Munchen M50 sử dụng công nghệ hiện đại (IC5) tự động san nhiệt. Vùng nấu bên trái bằng vùng nấu bên phải với công suất là 2000W. Do có khả năng san nhiệt IC5, bếp từ Munchen M50 chỉ còn 3100W điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, bếp từ Munchen M50 còn có chức năng khóa trẻ em an toàn, tự động tắt bếp khi không có dụng cụ đun nấu.

TheoBeptumunchen.net

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo