Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M50 : sút hút từ khả năng tiết kiệm tối đa

Bếp từ Munchen M50 : sút hút từ khả năng tiết kiệm tối đa

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Mạnh mẽ táo bạo trước các đối thủ hiện nay tạo ra điểm nhấn quan trọng nhất dành cho một chiếc bếp từ với ấn tượng khá nổi bật và tăng thêm sức mạnh dành cho dòng bếp từ Munchen M50 với ấn tượng mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường bếp từ cao cấp. Một trong những điểm nhấn và sự thu hút đó chính là kiểu dáng và tính năng sử dụng của dòng bếp từ munchen m50 luôn được hiện đại và đơn giản và phù hợp mọi lứa tuổi từ trẻ tuổi đến những người già. Năng động chính là sự thể hiện khác biệt nhất dành cho dòng bếp từ munchen m50 này đó chính là sự khác biệt dành cho dòng bếp này.

Các tiêu chí để có thể đánh giá hết được tất cả những tính năng hiện đại tạo ra điểm nhấn của một chiếc bếp từ munchen m50 ấn tượng và mạnh mẽ nhất hiện nay đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu hiện nay. Luôn đảm bảo tất cả các tính năng hiện đại và hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay.

Trang bị những hệ thống tiết kiệm điện năng hàng đầu hiện nay

Luôn đứng đầu trong những phong cách riêng biệt tạo ra ấn tượng rất riêng dành cho khách hàng mới, cho thấy được sự cuốn hút của một chiếc bếp từ munchen m50. Chính vì điểm nhấn đặc biệt dành riêng cho dòng bếp này đó chính là điểm đặc biệt mà các khách hàng hiện nay đều thấy được ở chiếc bếp từ munchen m50.

Bếp từ Munchen m50 sở hữu những trang bị linh kiện Siemens, mặt kính Schott Ceran siêu bền và đặc biệt giá thành không cao. Các tính năng nấu tự động dành cho những món ăn đặc trưng riêng biệt (Soup, Milk, Warm, Boling). Với hệ thống 2 đĩa từ được làm bằng sợi cacbon giúp bếp có độ bền cao hơn, vận hành ổn định hơn mà còn làm cho khả năng tiết kiệm năng lượng của bếp tăng lên vì hiệu suất đun nấu tăng.

bếp từ munchen m50

Hiện đại, ổn định hơn các phiên bản trước đó cũng là một điểm nhấn quan trọng củabếp từ Munchen m50. Thiết kế mới hơn với hệ thống ENERGY EFFICIENCY cho phép bếp hoạt động tiết kiệm hơn 17 % điện năng so với những dòng bếp từ trong cùng phân khúc cao cấp. Bộ san điện IC5 là một công nghệ nổi bật đã đem lại danh tiếng cho dòng này, nó giúp bếp phù hợp hơn với hệ thống điện lưới tại Việt Nam và những nước đang phát triển như nước ta.

Chính những công nghệ đặc trưng của hãng Munchen đã giúp chiếc bếp từ munchen m50 có khả năng tiết kiệm cao nhất, nhưng khả năng vận hành của của dòng bếp này cũng thuộc những chiếc bếp từ đun nấu cực nhanh. Khi mà với 1,5 lít nước chỉ mất 3 phút 20 giây để làm sôi. Sự kết hợp giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm tối đa  chính là sự khác biệt tạo ra điểm nhấn và cuốn hút dành cho dòng bếp từ munchen m50 trước tất cả các đối thủ hiện nay.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo