Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen m50 phiên bản mới 2015 đẹp long lanh

Bếp từ Munchen m50 phiên bản mới 2015 đẹp long lanh

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ munchen m50 xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2012 trong lúc thị trường bếp từ trong nước không mấy sôi nổi bởi sự thống trị của các hãng bếp gas ở mọi phân khúc với thế “một mình một ngựa”. Ngay lập tức sau khi ra mắt, bếp từ munchen 50 đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng về cạnh tranh và góp phần tạo nên không khí sôi động cho thị trường cho đến tận bây giờ. Thành công rực rỡ ngay sau đó của bếp từ munchen m50 đã hâm nóng thị trường nhà bếp tại Việt Nam và người tiêu dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh của bếp từ munchen m50.

Hãng bếp từ Munchen cũng đã có những cố gắng để giữ lấy chỗ đứng của mình bằng cách tung ra các phiên bản đặc biệt như Munchen G60, Munchen MT03,... nhằm thu hút lại sự chú ý của khách hàng. Và gần đây nhất là sự ra mắt mẫu bếp từ munchen m50 phiên bản 2015 hoàn toàn mới đã đánh dấu một thời kỳ phát triển mới cho mẫu sản phẩm này. Với một làn sóng cạnh tranh mới đến từ rất nhiều hãng bếp khác, bếp từ munchen m50 vẫn đang duy trì vị thế của mình là một sự lựa chọn “số 1” của người tiêu dùng trong dòng bếp từ cao cấp.

bếp từ munchen m50

Ngoại hình không đổi

Bếp từ munchen m50 2015 vẫn mang những đường nét trẻ trung, hiện đại  kế thừa từ thế hệ trước. Thiết kế mới của chiếc bếp khá sang trọng, mang âm hưởng hiện đại và hướng về tương lai. Nhìn chung, thiết kế tổng thể bếp từ munchen m50 2015 trông khá hài hòa và cân đối, chiếc bếp có thể cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bếp từ Munchen m50 thế hệ mới được cải tiến về vóc dáng với phong cách thiết kế “Âu” hơn nhờ ngôn ngữ thiết kế mới củaMunchen tạo ra cảm giác chắc chắn, thể thao và đậm chất “EU” cho chiếc bếp.

Mặt bếp

Phần mặt bếp có thiết kế mới ấn tượng cùng 2 vùng nấu từ trên nền là mặt kính Schott Ceran màu đen. Phần trung tâm của mặt bếp từ munchen m50 được in  logo Munchen. Khu vực điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng bếp nấu được bố trí bên dưới của mỗi vùng nấu. Đây dường như là một phong cách thiết kế “đương đại” khi mà hầu hết các hãng bếp đều áp dụng thiết kế này vào các mẫu bếp từ của mình nhờ vào tính thẩm mỹ.

Thân bếp

Thân của bếp từ munchen m50 được thiết kế khá đơn giản theo đúng phong cách của hầu hết các hãng bếp từ của Đức. Điều đáng ghi nhận là toàn bộ thân được làm bằng khung thép cực kỳ chắc chắn với các lỗ thoát nhiệt được bố trí rất hợp lý.

bếp từ munchen m50

Tổng quan không gian nấu

Nhìn một cách tổng thể, không gian vùng nấu của bếp từ munchen m50 2015 sang trọng hơn hẳn thế hệ trước. So với đối thủ bếp từ khác thì bếp từ munchen m50 vẫn có phong cách hợp thời và trẻ trung hơn lối thiết kế vốn chỉ hợp với những người “đứng tuổi”. không gian rộng rãi và hướng về người sử dụng là những giá trị mà bếp từ munchen m50 mang lại. Thừa hưởng những ưu điểm đã có từ những thế hệ trước cộng thêm cách tiếp cận “giao diện thông minh” được bố trí hợp lý để dễ dàng tương tác và vận hành mà không làm phân tán sự tập trung của người nấu.

Tiêu hao điện năng

Về mặt tiêu hao điện năng, bếp từ munchen m50 đã cho thấy sự tiến bộ vượt bật so với các hãng bếp từ khác. Với sự hỗ trợ của hệ thống ENERGY EFFICIENCY A+, giúp  mức tiêu hao điện năng giảm 17%.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo