Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M50: Một chiếc bếp từ Đức chính hiệu

Bếp từ Munchen M50: Một chiếc bếp từ Đức chính hiệu

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Khi bếp từ munchen m50 được munchen hé lộ lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012 để thay thế cho mẫu bếp MT5 trước đó, chiếc bếp từ này đã khiến cộng đồng người tiêu dùng thực sự ngạc nhiên. Bếp từ Munchen m50 là một chiếc bếp hoàn toàn mới, mở ra một phân khúc riêng trong danh mục sản phẩm của Munchen, nó có nhiều đặc điểm thiết kế và ứng dụng công nghệ của Đức. Liệu bếp từ munchen m50 sẽ cạnh tranh như thế nào với các đối thủ? Mẫu bếp này liệu có xứng tầm với thương hiệu Munchen như kì vọng của nhiều người hay không ?

Bếp từ munchen m50

Khi hồn "Đức" trong các thiết kế

Với tư cách là một chiếc bếp từ Đức hiện đại của Munchen, M50 được thừa hưởng những công nghệ hàng đầu của châu âu. Kích thước mặt bếp từ munchen m50 cũng được tiêu chuẩn hóa tối ưu vừa để tăng không gian thao tác khi nấu ăn mà vẫn phải đảm bảo nhỏ gọn với chiều dài 710mm x 435mm. Tuyệt vời hơn, là tất cả các bộ phẩn chủ yếu của bếp từ munchen m50 đều được nhập khẩu từ Đức, từ mặt kính Schott đến các linh kiện điện tử của hãng Siemens. Cũng giống như các mẫu bếp từ trước đó, 2 mâm từ của bếp từ munchen m50 của hãng Siemens được làm từ những sợi cacbon siêu bền, tăng độ tuổi thọ cho bếp, tăng hiệu suất đun nấu.  Đây là đặc điểm cực kì giá trị trên bếp từ munchen m50 và cho phép mẫu bếp này có năng lực đun nấu cực kỳ vượt trội. Việc bố trí bố 2 bếp nấu từ bằng nhau tạo ra một sự cân bằng đến mức hài hòa, không gian đun nấu luôn ở mức rộng lớn nhất, và đặc biệt là luôn luôn mang lại vẻ sang trọng cho những không gian bếp mà bếp từ munchen m50 được đặt vào đó.

Bếp từ Munchen M50 thiết kế nhà bếp đẹp

Là một chiếc bếp hướng tới phục vụ nhu cầu nấu nướng cho các bữa ăn hàng ngày, không có gì lạ khi bếp từ munchen m50 được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn quan trọng nhất hiện nay như tự tắt bếp khi không có xoong nồi, khóa trẻ em, sang công suất giữa các bếp nấu, hệ thống chống quá tải, quá nhiệt...cùng hệ thống cảnh báo nhiệt dư luôn mang lại một cảm giác an tâm nhất cho người sử dụng.

Mua hay không?

Tựu chung lại, có thể khẳng định rằng bếp từ Munchen m50 đủ sức góp phần xây dựng danh tiếng của dòng bếp từ Munchen lừng danh. Nó không phải là một chiếc bếp "mượn danh" phục vụ mục đích thương mại như nhiều sản phẩm khác, mà nó lấy người tiêu dùng là trung tâm của những thiết kế và luôn đặt mục tiêu phải an toàn và tiết kiệm lên hàng đầu. Tuy nhiên, trước khi xem xét lựa chọn bếp từ, bạn cũng nên để mắt tới những nhược điểm thiết kế chưa đẹp, cảm giác nấu chưa chính xác... Dù thế, nếu nhìn trong phân khúc của bếp từ munchen m50 vào lúc này, bạn khó có thể tìm được giải pháp nào “ngon, bổ, rẻ” và hiệu quả hơn thế.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo