Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M50: các phím chức năng

Bếp từ Munchen M50: các phím chức năng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

-Bếp từ Munchen M50: Bếp từ Munchen M50 là một trong những sản phẩm dễ dàng sử dụng nhất của Munchen. Do được tích hợp 06 chức năng nấu tự động tiện lợi, an toàn: 04 chức năng nấu tự động định dạng và 02 chức năng tự động điều chỉnh nhiệt lượng tùy thích, bếp từ Munchen M50 phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đứa trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi cũng có thể sử dụng bếp từ Munchen M50 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Dưới đây, beptumunchen.net sẽ giới thiệu các phím chức năng của bếp từ Munchen M50 và đây cũng là lỹ do tại sao bếp từ Munchen M50 được nhiều người lựa chọn và tin dùng đến như vậy.

Hình ảnh: Bếp từ Munchen M50

Bếp từ Munchen M50- các phím chức năng

------------Bếp từ Munchen M50  sử dụng 06 chế độ auto: trong đó 04 chế độ auto định dạng sẵn (WARM, BOILING, SOUP, MILK) và 02 chế độ auto có khả năng điều chỉnh (FRY, HOT POT). Tùy từng chức năng, quý vị có thể lựa chọn những tùy chỉnh này của bếp từ Munchen M50 cho từng món ăn phù hợp.

Bếp từ Munchen M50- các phím chức năng

------------Bếp từ Munchen M50 có 02 vùng nấu có công suất bằng nhau là 2000W song tổng công suất là 3100W do sử dụng linh kiện IC5 cao cấp của Đức nhằm mục đích bảo vệ đường dây và hệ thống điện lới gia đình. Hai vùng nấu có giao diện và các phím chức năng giống nhau. Theo đó, bếp từ Munchen M50 có 06 phím chức năng chính kèm theo bảng hiện thị đèn LED màu đỏ đặc trưng và mang tính truyền thống cao.

------------Phím LOCK, nằm vị trí ngoài cùng từ trái qua phải dùng để vô hiệu hóa các phím chức năng khác của bếp từ Munchen M50Phím TIMER, nằm vị trí thứ hai sau phím LOCK, có chức năng hẹn giờ nấu cần thiết cho M50Phím tăng/giảm công suất, nhiệt độ là cặp phím có hình tam giác đúng chiều/đảo chiều. Phím FUNCTION là phím chức năng , thông qua đó để hiện thị các chế độ nấu trên bảng hiển thị điện tử. Phím Power, nằm ngoài cùng bên phải, có chức năng khởi động/tắt bếp từ Munchen M50

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo