Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen m50: bếp tốt cho người nội trợ Việt

Bếp từ Munchen m50: bếp tốt cho người nội trợ Việt

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

 

Công nghệ cao, thiết kế độc đáo, thiết kế sang trọng, option khác biệt, bếp từ munchen m50 là mẫu bếp từ rất lâu đã được các khách hàng là những người nội trợ quan tâm nhiều. Thị trường bếp từ tại Việt Nam những năm gần đây chứng kiến một cơn sốt mới mang tên bếp từ munchen m50 mẫu bếp từ đôi cao cấp  mới nhất của Munchen. Được trang bị công nghệ hiện đại, thiết kế mạnh mẽ và đầy tính sáng tạo, có thể khẳng định bếp từ munchen m50 chính là mẫu bếp từ hội tụ những công nghệ tinh hoa của Munchen – một trong những thương hiệu bếp hàng đầu tại Đức.

Bep tu munchen m50

Ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa tháng 04/2012, ngay từ khi xuất hiện, bếp từ munchen m50 đã có một sức hút mãnh liệt với mức tăng trưởng từ 20% - 30%/tháng. Không chỉ tại Việt Nam, dòng bếp từ cao cấp này cũng khuynh đảo thị trường bếp từ toàn cầu với doanh số lên đến 87.819 chiếc chỉ sau 5 tháng ra mắt và số đơn đặt hàng lên đến 190.000 bếp trong năm 2012, vượt xa dự kiến ban đầu của nhà sản xuất.

Tổng quan về ngoại hình

Bếp từ munchen m50 là sản phẩm thương mại đầu tiên của Munchen ứng dụng ngôn ngữ thiết kế “linh hồn của nhà bếp”. Nét trọng điểm của ngôn ngữ này nằm ở thiết kế mặt kính, được tính toán kĩ lưỡng nhằm giúp chiếc bếp đạt được mức tinh xảo cao nhất, tạo cảm giác chiếc bếp như một trái tim” không thể thiếu cho căn bếp. Với ngôn ngữ thiết kế mới mang tính cách mạng – một hướng đi đầy hứa hẹn cho các sản phẩm trong tương lai, bếp từ munchen m50 sở hữu hình dáng mô phỏng như một người nội trợ trong gia đình. Nếu nhìn trực diện vào chiếc bếp, bạn sẽ cảm nhận được một không gian nấu cá tính, tràn đầy sinh lực qua cảm giác nấu nướng mạnh mẽ của nó. Điểm nổi bật của ngôn ngữ thiết kế mới này là phần điều khiển của bếp trên mặt kính Schott và phong cách năng động hơn với lời giải thích là đem đến cho chiếc bếp từ munchen m50 “cảm giác rõ ràng về sức sống và sự nhanh nhẹn”.

Tổng quan về tính năng

Khác vẻ hiện đại trẻ trung ở ngoại hình, tính năng lại mang tính thực dụng và đơn giản theo đúng truyền thống của các hãng bếp từ Đức. Tuy nhiên, những tính năng cơ bản trên bếp từ munchen m50  cũng đã “đủ” đáp ứng nhu cầu sử dụng bếp tại Việt Nam như: các món xào, luộc, hấp…hệ thống san công suất, hệ thống tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFICIENCY A+, khu vực bảng điều khiển trung tâm tách biệt rõ ràng khi được bố trí một cách hợp lý để dễ dàng sử dụng. Tính năng nấu tự động trên bếp từ munchen m50 được thiết kế theo 4 chương trình nấu ăn cơ bản, trẻ trung và năng động.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo