Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen M50: 06 chế độ auto tiện dụng

Bếp từ Munchen M50: 06 chế độ auto tiện dụng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Điểm nhấn của Bếp từ Munchen M50 không chỉ ở việc sử dụng hai mặt bếp từ tự động nhận thiết bị nấu, công nghệ induction zoneless tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ mà còn ở việc bếp từ Munchen M50 sử dụng mặt kính chịu nhiệt cao cấp Schott Ceran của công nghệ Đức. Bếp từ Munchen M50 sử dụng 06 chế độ nấu ăn tự động tiện lợi. Để sử dụng được các chức năng này phù hợp với các món ăn của bán, dưới đây Beptumunchen.net sẽ giới thiệu chi tiết về 06 chế độ auto này.

1. Chế độ HOT POT

HOT POT là chế độ đun nóng hiện dải công suất từ thấp tới cao, trong đó có thể thực hiện thay thế tất cả các chế độ khác. Tuy nhiên, chế độ HOT POT của bếp từ Munchen M50 được biết đến nhiều nhất dùng để hầm, đun liu riu. Sử dụng chế độ HOT POT trên Bếp từ Munchen M50 để hầm món thịt bò với khoai tây, các món hầm chân giò, linh xương, linh chè đỗ đen. Ngoài ra, chế độ HOT POT của Bếp từ Munchen M50 còn được sử dụng khi nhà bạn ăn lẩu, duy trì sức nóng của nồi nẩu cho cả gia đình.

2. Chế độ FRY

FRY là chế độ rán, chiên của Bếp từ Munchen M50. Sử dụng chế độ FRY trên Bếp từ Munchen M50 để làm các món thịt rán, cá rán, bánh đa nem, chuối chiên, bánh chiên,... Ngoài ra, chế độ FRY của Bếp từ Munchen M50 còn sử dụng để rang hoặc làm khô các loại ngũ cốc như vừng, mè, lạc, đậu,...

3. Chế độ MILK

MILK là chế độ đánh sữa cho trẻ và người già của Bếp từ Munchen M50. Sử dụng chế độ MILK trên Bếp từ Munchen M50 để đánh đều và làm ấm sữa. Chế độ MILK không làm mất các chất dinh dưỡng của sẽ trẻ nhỏ cũng như Magie và Canxi trong sữa của người già. Bên cạnh đó, chế độ MILK còn dùng để pha các loại bột ngũ cốc.

4. Chế độ SOUP

SOUP là chế độ nấu cháo, nấu súp và làm nước sốt của Bếp từ Munchen M50. Sử dụng chế độ SOUP trên Bếp từ Munchen M50 để nấu các loại cháo thịt bằm, cháo trai, cháo gà, súp khoai tây, súp hạnh nhân,...

5. Chế độ BOILING

BOILING là chế độ đun sôi của Bếp từ Munchen M50. Sử dụng chế độ BOILING trên Bếp từ Munchen M50 để luộc rau, trần thịt, đun nước sôi. Ngoài ra, chế độ BOILING còn dùng để nấu cơm, thổi xôi. Tuy nhiên, với chế độ này phải lưu ý đến độ chín của gạo.

6. Chế độ WARM

WARM là chế độ giữ ấm của Bếp từ Munchen M50. Sử dụng chế độ WARM trên của Bếp từ Munchen M50 để hâm nóng thức ăn đã nguội lạnh, nhất là mùa đông, làm nóng lại các thức ăn có mùi tanh như trứng, thịt cá; giữ nhiệt cho nồi nấu cơm. Đặc biệt, chế độ WARM của Bếp từ Munchen M50 được sử dụng như chế độ giã băng đồ đông lạnh trong tủ đá và làm nóng giòn bánh mỳ. Tuy nhiên, khi thực hiện giã đông và làm nóng bánh phải để bên trong nồi rồi đậy vung lại.

Theo: Beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo