Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen - lạ mặt mà quen biết

Bếp từ Munchen - lạ mặt mà quen biết

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen mang thương hiệu Đức

Beptumunchen.net - Khi nhắc tới bếp từ Munchen là người ta nhắc tới một sản phẩm đa năng và hữu dụng. Lạ mặt vì cái tên Munchen mang ẩm hưởng bao la, hùng vĩ của đất nước Đức. Quen biết vì bếp từ Munchen mang những đặc trưng cơ bản của những dòng bếp từ nhập khẩu thông minh vốn có. Hôm nay, chuyên viên tư vấn của beptumunchen.net sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn mẫu sản phẩm bếp từ Munchen mang công nghệ tiên tiến của xứ sở chưa quen mà đã thấy thân thương.

Bếp từ Munchen – lạ mặt mà quen biết

Bếp từ Munchen – lạ mặt mà quen biết

Điều đầu tiên thu hút ánh mắt người nhìn không chỉ là màu đen huyền bí của mặt kính cường lực và chịu nhiệt mà còn là sự bố chí thuận tiện giữa các phím chức năng cảm ứng điều khiển bếp. Đặc trưng nổi bật hơn cả của bếp từ Munchen đó là công suất tự động san điện khi cộng dồn hai bếp lại với nhau, tạo ra một sự thích ứng khi khai thác hết các tính năng nấu nướng của bếp từ Munchen.

Bếp từ Munchen  mang lại sự tiện nghi

Bếp từ Munchen  mang lại sự tiện nghi

Bếp từ Munchen có mức giá tầm trung đối với người tiêu dùng của Việt Nam, mức giá này giao động khoảng 12- 15 triệu. Bếp từ Munchen là sản phẩm ưa dụng của Đức nên các thiết bị điện nói chung và bếp từ Munchen nói riêng đều được kiểm định một cách an toàn và nghiêm ngặt nhất. Bếp từ Munchen không chỉ chiếm lĩnh được thị trường nội địa mà đang có xu hướng sang các nước khu vực Đông Nam á và châu Âu. Báo cáo này đã đánh dấu những bước phát triển mới của bếp từ Munchen nói riêng và thiết bị nhà bếp Munchen nói chung trên thị trường quốc tế.

Xem thêm các bài viết:

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen​
Bếp từ Munchen và bếp từ Munchen: nên chọn ai?
Mua bếp điện từ chefs eh mix366 giảm ngay 1 triệu đồng trong dịp đại lễ

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo