Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen: Hướng dẫn thủ tục bảo hành

Bếp từ Munchen: Hướng dẫn thủ tục bảo hành

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bảo hành Munchen

Tất cả các sản phẩm của Munchen (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp điện từ Munchen MC200i, bếp điện từ Munchen QA300i, máy hút mùi Munchen AM321, máy rửa bát Munchen MCH5,...) đều được bảo hành chính hãng 24 tháng tại trung tâm bảo hành thuộc Công ty phân phối độc quyền Munchen (JD) tại Việt Nam. Trong thời hạn bảo hành, quý khách được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm của Munchen bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Thủ tục bảo hành sản phẩm của Munchen được tiến hành như sau:

Cách 1. Quý khách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại chăm sóc khách hàng được in trực tiếp trên phiếu bảo hành của hãng Munchen

Sau khi gọi điện đến số máy in trên phiếu bảo hanhfc ủa Munchen, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thu thập các thông tin của quý khách bao gồm: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, số CMTND, số hóa đơn bán hàng của đại lý ủy nhiệm. Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thu thập các thông tin sản phẩm mã sản phẩn kèm theo.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Munchen sẽ tiếp nhận cuộc gọi, lưu lại hồ sơ và hẹn lịch đến sửa. Trường hợp yêu cầu ngay, quý khách trực tiếp đề nghị nhân viên đến địa chỉ ghi trong hóa đơn sửa sản phẩm của Munchen (bếp từ Munchen M50bếp từ Munchen G60bếp điện từ Munchen MC200ibếp điện từ Munchen QA300imáy hút mùi Munchen AM321máy rửa bát Munchen MCH5,...).

Khi đến sửa máy, quý khách yêu cầu nhân viên xuất trình một trong các giấy tờ hoặc bằng chứng chứng minh nhân viên đó là nhân viên của hãng Munchen đến bảo hành. Trước khi thực hiện nghiệp vụ bảo hanh, nhân viên bảo hành sẽ kiểm tra một số thông tin như: loại sản phẩm, đại lý nào bán sản phẩm sản phẩm của Munchen , bảo hành có hợp lệ hay không, thời gian bảo hành còn hay không còn, sản phẩm của Munchen đã bị sửa chữa hay tháo dời bởi bên thứ ba hay chưa. Nếu hợp lệ, nhân viên bảo hành sẽ tiến hành bảo hành. Nếu không hợp lệ, nhân viên sẽ đưa ra thông báo từ chối bảo hành với lý do kèm theo.

 

Cách 2. Quý khách gọi điện trực tiếp tới đại lý cung cấp sản phẩm của Munchen 

Khi khách hàng mua bếp tại beptumunchen.net, quý khách muốn yêu cầu bảo hành có thể gọi điện đến số 0904. 341. 563. Quản lý showroom sẽ hỏi quý khách một số thông tin về sản phẩm, số hóa đơn, phiếu bảo hành cũng như các biểu hiện lỗi của sản phẩm của Munchen 

Nếu quý khách yêu cầu khẩn cấp sửa chữa ngay, chúng tôi sẽ cử người đến ngay để sửa chữa và bảo hành sản phẩm của Munchen. Thời gian để nhân viên bảo hành di chuyên đến địa chỉ của quý khách là thời gian di chuyển hợp lý theo lộ trình bằng xe máy, trên các tuyến đường trục chính và có tính đến các điều kiện hữu quan kèm theo. Chẳng hạn, quý khách ở trong khu đô thị Văn Quán yêu cầu bảo hành thì khoảng 10 phút sau, nhân viên bảo hành sản phẩm của Munchen (bếp từ Munchen M50bếp từ Munchen G60bếp điện từ Munchen MC200ibếp điện từ Munchen QA300imáy hút mùi Munchen AM321máy rửa bát Munchen MCH5,...) sẽ có mặt ngay trước cổng nhà quý khách để thực hiện nghiệp vụ.

Mọi chi tiết thắc mắc, tranh chấp, khiếu nại hay tố cáo, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ showroom Bếp từ Munchen:

 

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo