Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen: giải pháp tuyệt vời khi giá gas tăng cao

Bếp từ Munchen: giải pháp tuyệt vời khi giá gas tăng cao

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen: Liên tiếp trong thời gian vừa qua giá gas liên tục biến động và tăng đột biến vào đầu tháng, rất nhiều gia đình chuyển sang dùng bếp từ đặc biệt là thương hiệu bếp từ Munchen, tạo điều kiện cho việc buôn bán mặt hàng này trở nên sôi động hơn trước.

Bếp từ Munchen sử dụng an toàn và tiết kiệm

Chị Đặng Lệ Quyên, nhân viên bán hàng thiết bị nhà bếp tại 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, cho biết sản phẩm bếp từ Munchen từ trước đến nay vẫn có một lượng khách nhất định do có nhiều chức năng tiện lợi như khả năng đun nấu nhanh, an toàn tiết kiệm điện năng triệt để. Tiết kiệm hơn chi phí phải trả khi đun nấu bằng khí ga. Từ đầu tháng 8 đến nay việc mua bán trở nên sôi động hơn trước nhất nhiều. "Trước đó, trung bình mỗi ngày tôi chỉ bán được 1-2 chiếc bếp từ . Nhưng riêng 1 tuần này, cửa hàng tôi đã bán được 25 chiếc, giúp tăng doanh số bán hàng rất lớn so với thời gian trước đó"- chị cho biết.

Vậy vì sao người tiêu dùng lại chọn bếp từ của Munchen?

1. Bếp từ Munchen an toàn tuyệt đối:

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt Bếp từ Munchen vẫn còn nóng sau khi sử dụng;

Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngưng hoạt động và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình 

Bề mặt Bếp từ Munchen luôn mát lạnh: Toàn bộ bề mặt Bếp từ Munchen luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt Bếp từ Munchen và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Munchen MT5

Bếp từ Munchen không làm nóng ran phần ngoài tiết diện dụng cụ nấu

2. Bếp từ Munchen mang lại hiệu quả nấu tối ưu nhất:

Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng Bếp từ Munchen hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt bếp  tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, Bếp từ Munchen thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC với chỉ 3,3 phút.

Tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng Bếp từ Munchen luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của Bếp từ Munchen giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn;

Mặt bếp Bếp từ Munchen: Bếp từ Munchen được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau trong cùng một bếp giúp bạn có thể nấu nướng với nhiều loại nồi lớn nhỏ hoặc nấu nhiều nồi nhỏ cùng một lúc. 

3. Bếp từ Munchen tiện dụng và ổn định:

Kích thước của Bếp từ : Phù hợp với những gia đình có xu hướng chuyển từ bếp ga sang Bếp từ Munchen.

Công nghê: Tự động san nhiệt IC 5 thông minh chỉ có ở bếp từ Munchen, khống chế dòng điện <3500W – tránh sập nguồn điện (phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam).

Bếp từ Munchen MT1

Thời gian gần đây khách hàng hỏi thăm về bếp từ và mua loại Bếp từ Munchen khá nhiều. Ngoài giá thành, đa số các bà nội trợ đều quan tâm đến mức tiêu thụ điện và đều có sự so sánh với việc dùng ga. Trái ngược với tình hình trên, mặt hàng bếp ga từ ngày giá ga tăng thì số người hỏi mua ít dần.

"Người gọi đổi ga còn ít chứ đừng nói gì đến bếp ga. Công nhận là giá ga tăng thì cũng lãi hơn được một chút, nhưng tính ra khách không có lại còn lỗ tiền nhà, tiền nhân viên hơn. Bếp ga thì khỏi nói rồi. Từ hôm mùng 2 đến giờ cửa hàng tôi chưa bán được chiếc nào".

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo