Hotline: 0904 619 128
Bếp từ munchen g60: trải nghiệm chiếc bếp từ made in EU

Bếp từ munchen g60: trải nghiệm chiếc bếp từ made in EU

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào giữa tháng 11/2012 từ đó đến này bạn sẽ không khó để nhìn thấy bếp từ munchen g60 trong nhũng căn bếp tại nước ta. Nằm ở phân khúc bếp từ châu âu cao cấp cạnh tranh với những mẫu bếp của Bosch,AEG,… Bếp từ Munchen g60 có những lợi thế không nhỏ từ kiểu dáng thời trang, công suất mạnh mẽ đến nguồn gốc “Chất Đức” và giá bán “khá mềm” 15.550.000 đồng. Tất cả những điều đó đã mang đến thành công cho mẫu “bếp cực xịn” này tại thị trường Việt Nam.

Bep tu munchen g60

Vận hành & cảm giác nấu

Bếp từ munchen g60 tại Việt Nam được phân phối với 1 phiên bản duy nhất. 2 vùng nấu với tổng công suất 3400w, bếp lớn 2600w, bếp nhỏ 2000w. Thời gian tăng công suất nhanh. Bêp từ munchen g60 được trang bị hệ điều khiển cảm ứng chạm xoay tròn với 20 chương trình nấu cho từng món ăn.

Khi chạm tay trực tiếp sử dụng bếp từ munchen g60, cảm giác đầu tiên là sự hiện đại đầy tiện nghi mang lại cảm giác mượt mà, và khá êm ái. Độ ồn của bếp được xử lý khá tốt với mức ồn rất nhỏ cho dù ở mức công suất lớn. Thế nhưng khi chuyển sang chế độ nấu công suất lớn trên bếp từ to tiếng ù ù và chạm của từ trường và đày nồi lọt vào nghe sát tai mang lại cảm giác rất phấn khích, và chính xác mang lại cảm giác rất thật. Hệ điều khiển với công nghệ mới của Gutmann có cảm giác lướt trên không khi các ngón tay chạm và vê tròn tăng giảm các chế độ hiện hành của bếp.

Mức tiêu hao điện năng theo thông báo của nhà sản xuất Munchen thì bếp từ munchen g60 chỉ tiêu tốn 1.13kw cho 1 bữa ăn 20 phút giành cho 6 người ăn. Bếp đạt tiêu chuẩn tiết kiệm A+++. Mức tiêu thị nhiên liệu này được xem là vừa đủ cho mẫu bếp từ cao cấp mạnh mẽ này.

Đánh giá tổng quát

Bạn độc thân hay là một gia đình trẻ, bạn yêu thích một chiếc bếp từ thương hiệu châu Âu trong nhà bếp  thì bếp từ munchen g60 là một mẫu bếp mà bạn nên lưu tâm. Với kiểu dáng hiện đại và thời trang cùng với công suất mạnh mẽ, bếp từ munchen g60 ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm hơn. Một yếu tố khiến người tiêu dùng nên chọn sản phẩm này là vấn đề bảo hành rất chu đáo của Munchen với nhiều đại lý chính thống trên cả nước nên vấn đề bảo hành sẽ không thành vấn nếu bạn ở tỉnh.

Về trang bị an toàn, bếp từ munchen g60 không hề thua kém những mẫu bếp từ cao cấp khác khi được trang bị hệ thống chống quả tải cho bếp. Các công nghệ an toàn trên bếp bao gồm: khóa trẻ em, bộ san công suất ic5, cảnh báo nhiệt dư bằng âm thanh,…

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo